Đăng tải triết lý vu vơ nhưng lại bị bắt bẻ, Minh Hằng lập tức phản hồi cực gắt

( PHUNUTODAY ) - Giữa hàng trăm bình luận tích cực, một tài khoản bất ngờ nhắc nhở Minh Hằng, cho rằng nếu cô có giận ai thì nên nói thẳng, không nên đăng đàn cạnh khóe.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Minh Hằng đã có những chia sẻ về khái niệm hiểu biết của con người. Cô viết: "Sự hiểu biết của con người là vô cùng nhỏ bé, nó chỉ bằng một hòn đảo nhỏ giữa đại dương. Vì thế, đừng tỏ ra cao ngạo, cho rằng ta đây là tất cả, để rồi dập ngã không ai đỡ lấy".

Bài đăng lập tức thu hút sự chú ý và được nhiều người đồng tình. Tuy nhiên có một tài khoản bất ngờ nhắc nhở Minh Hằng, cho rằng nếu cô có giận ai thì nên nói thẳng, không nên đăng đàn cạnh khóe: "Mọi chuyện phải có đúng sai bạn à. Nếu bạn không hài lòng hay tức giận ai đó, bạn nên nói thẳng, không nên cạnh khóe. Đây là một cộng đồng lớn - bé - già - trẻ, trình độ hiểu biết khác nhau, mong bạn lưu tình và tôn trọng mọi người bạn à. Xin chào bạn nha, chúc bạn vui".

Đọc được bình luận, Minh Hằng lập tức phản hồi. "Cạnh khóe gì ở đây bạn? Bạn nghĩ thôi nhưng không phải ai cũng như bạn".

minh-hang-dap-tra 1

Đây không phải lần đầu tiên cô đôi co với cư dân mạng bởi cô cũng thẳng thắn đáp trả khi bị anti-fan công kích, mỉa mai. Khi cô tố Hà Hồ chèn ép, anti-fan đã "đá xéo" Minh Hằng trên trang cá nhân: "Muốn làm nữ hoàng giải trí thì level chị chưa đủ đâu". Ngay lập tức, Minh Hằng gay gắt: "Đời còn dài và còn nhiều chông gai. Được hay mất tương lai sẽ rõ, cuộc đời này công bằng lắm. Cảm ơn em đã quan tâm chị".

Minh Hằng vừa là ca sĩ vừa là diễn viên, vừa đóng phim ngắn... Cô được biết đến là một trong những mỹ nhân đa tài của showbiz Việt. Chỉ có điều năm nay dù đã hơn 30 nhưng Minh Hằng vẫn chưa một lần công khai chuyện yêu đương. Cô cũng từng tiết lộ người yêu hơn cô 10 tuổi và là một doanh nhân. 

minh-hang-dap-tra 2

Cô chia sẻ: "Bạn trai tôi hiển nhiên lớn tuổi hơn tôi. Tôi không thích yêu trai trẻ. Một người đàn ông trẻ tuổi hơn sẽ không đủ trải nghiệm để ở bên cạnh tôi. Đối với tôi, chuyện kinh tế của người mình yêu rất quan trọng. Một người đàn ông đủ tài chính sẽ có đủ cả sự bình tĩnh để bảo vệ người phụ nữ". 

Giải thích lý do vẫn kiên quyết giữ kín tình yêu của mình, Minh Hằng nói: "Người đàn ông ấy đã bảo vệ tôi rất nhiều, cho tôi niềm vui trong cuộc sống. Vì vậy, tôi cũng muốn bảo vệ người đàn ông đó, không muốn anh ấy bước ra ngoài ánh sáng. Tôi chỉ muốn bao bọc người đàn ông ấy trong vòng tay của mình, để anh ấy có cuộc sống bình thường, làm việc như bao người khác".