Đến nhà Hoàng Thùy Linh ăn uống, Minh Hằng vô tình để lộ nhân vật đặc biệt đang “lấp ló” trong nhà

( PHUNUTODAY ) - Dù chưa lên tiếng nhưng với mật độ thân thiết như bóng với hình giữa Hoàng Thùy Linh và Gil Lê khiến dân tình “đứng ngồi không yên”.

Trong showbiz, ngoài Gil Lê, Hoàng Thùy Linh còn chơi thân với một nhóm bạn gồm Minh Hằng, Khả Ngân...  Dù mỗi người đều bận rộn với nhiều công việc riêng, nhưng hội bạn vẫn thường xuyên lên kế hoạch đi du lịch, ăn uống vào những lúc rảnh rỗi. 

Mới đây nhất, trên story Instagram của Minh Hằng đã đăng tải hình ảnh cùng hội chị em bạn dì ngồi “tám” và tụ tập ăn uống tại nhà riêng của nữ ca sĩ “Để Mị nói cho mà nghe". Tuy nhiên, ngay lập tức cư dân mạng đã phát hiện ra một nhân vật đặc biệt đang ngồi lấp ló phía sau Hoàng Thùy Linh. Đó không ai khác chính là ca sĩ Gil Lê.

Empty
Empty

Minh Hằng để lộ hình ảnh Gil Lê ngồi lấp ló phía sau Hoàng Thùy Linh.

Được biết, đây vốn không phải là lần đầu Gil Lê và Hoàng Thùy Linh xuất hiện cùng nhau, hay bị đồng nghiệp khui khoảnh khắc đi chung. Trước đó, cặp đôi từng nhiều lần bị phát hiện cùng nhau đi du lịch, xuất hiện trong các buổi tiệc ấm cúng của bạn bè và người thân… đã “ngầm” xác nhận chuyện tình cảm. Dường như sau quãng thời gian vướng tin đồn, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh cũng thoải mái hơn khi xuất hiện bên nhau trong ngày sinh nhật hay dịp đặc biệt.

Empty

Vừa qua, để ủng hộ MV mới của Gil Lê, Hoàng Thùy Linh đã công khai chúc mừng “người tình tin đồn” trên Facebook cá nhân và thân thiết gọi "bé Trúc" (PV: tên thật của Gil). Chỉ qua hành động này, đủ gián tiếp nói lên mối quan hệ của cặp đôi đang rất hạnh phúc chỉ là chưa chịu lên tiếng xác nhận mà thôi.