Đi học gặp thầy giáo "soái ca" thế này, nữ sinh nào cũng siêng đến lớp, lướt xem ảnh đẹp trai muốn "xỉu"

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh thầy giáo đẹp trai bị chụp lén đã khiến cho bao trái tim phái nữ xao xuyến, xem đến học vấn lại càng xuýt xoa "chuẩn con nhà gia giáo".

"Uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời" thật hợp cho tình cảnh của nữ sinh trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội. Chả là, tại đây có một nam thần đang nổi rần rần trên mạng xã hội nhờ những bức ảnh chụp lén, thần thái và khí chất không có điểm chê. Loạt ảnh khiến nhiều người phải xuýt xoa, ngậm ngùi nuối tiếc thời học sinh vì chưa bao giờ gặp được thầy giáo "soái ca".

nam_than

Tìm hiểu ra mới biết, thầy giáo này tên là Vũ Nguyễn Sơn Tùng, sinh năm 1987, giảng viên khoa Toán cơ- Tin học, trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội. Được biết, thầy từng là cựu học sinh trường THPT chuyên Khoa học Tự Nhiên, sau 1 học kỳ tại Đại học Khoa học Tự nhiên thầy nhận học bổng toàn phần du học Nga.

nam_than1

"Soái ca" Sơn Tùng từng giữ chức Bí thư Chi Đoàn trường, trưởng đơn vị lưu học sinh, profile khủng. Bên cạnh học tập, tham gia các hoạt động đoàn thể, thầy còn đam mê thể thao đặc biệt bóng đá, thích chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp mùa đông nước Nga. Hiện tại thầy Sơn Tùng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng học sinh, sinh viên.

nam_than3

Trai đẹp xưa nay không hiếm, nhưng để nói ở những nơi giảng đường, để bắt gặp cũng hơi khó. Trước đây cũng từng có một thầy giáo làm bao trái tim "đổ đứ đừ".

Đó là thầy Phạm Đức Chính, giảng viên Vovinam, thuộc bộ môn Giáo dục thể chất của trường Đại học FPT Hà Nội. Nam thần này bị chụp lén và trở thành "hiện tượng mạng" với vóc dáng cao ráo, khuôn mặt với góc nghiêng thần thánh. Anh cũng diện trang phục rất chuẩn soái ca khi kết hợp quần âu với áo phông có cổ và đi giày thể thao.

nam_than5
Ảnh: Afamily

Ảnh: Afamily

Tuy nhiên, sau một hồi truy tìm "info" của nam giảng viên, nhiều fan girl bày tỏ sự "thất vọng" khi biết thầy đã có bạn gái.