Định mệnh an bài: 3 cặp con giáp chỉ nên làm tri kỷ, kết nghĩa phu thê dễ gặp chuyện ngoài ý muốn

( PHUNUTODAY ) - Những cặp con giáp dưới đây khắc tuổi, khi kết hôn cuộc sống thường dễ gặp những điều không thuận lợi.

Tuổi Dậu và tuổi Tuất

Chỉ cần nghe qua đã thấy, cặp đôi Dậu Tuất là hai con giáp đại kỵ. Xét về tính cách, những người tuổi Dậu rất thích hư vinh, ưa thể hiện, thích khoe mẽ, nịnh trên nạt dưới, hay ăn cháo đá bát, làm việc khuất tất. Điều đó lại hoàn toàn trái ngược với Tuất nghiêm minh, chính trực, trắng đen rõ ràng.

Sự khác biệt này sẽ càng thể hiện rõ ràng hơn khi họ về chung đôi, sống dưới một nhà. Kết hôn với nhau là sự lựa chọn sai lầm của cặp đôi Dậu – Tuất bởi lẽ tiền tài sẽ không bao giờ tụ lại trong gia đình họ. Mâu thuẫn vợ chồng bao nhiêu thì kinh tế càng suy sụp kiệt quệ bấy nhiêu, thậm chí là tụt dốc không phanh.

tuoi-dau-va-tuoi-tuat-co-hop-khong

Tuổi Mão và tuổi Thìn

Những người cầm tinh con mèo thường rất nhanh nhẹn, năng động, họ ghét tù túng bó buộc, thích bay nhảy, làm việc mình thích với người mình yêu. Nhưng “ghét của nào trời trao của ấy”, một khi kết đôi với vợ/chồng người tuổi Thìn, Mão sẽ ngay lập tức vỡ mộng.

Mão sẽ cảm thất nửa kia năng lực thua kém, khó bên nhau lâu dài, cộng thêm tính kiêu ngạo khó chiều, lòng dạ hẹp hòi, nói năng độc địa. Thìn cũng không thích người bạn đời, vợ/chồng tuổi Mão hơn mình, giỏi giang được nhiều người mến mộ nên tự phá tan nát gia đình.

Người bạn đời vừa gây dựng được thứ gì, nửa kia sẽ phá tan, đạp đổ, nói xấu hoặc phá thối bằng mọi cách, thậm chí là tiêu xài sạch tài sản để cho bõ tức. Thế nên của chồng nhưng là tội vợ, cặp đôi Mão – Thìn này sẽ chẳng bao giờ để được chút đồng tiền còm cõi nào trong nhà.

muc-do-hop-nhau-cua-tuoi-ty-va-tuoi-mui-ban-biet-bao-nhieu

Tuổi Tý và tuổi Mùi

Những người tuổi thường Tý rất coi trọng tiền bạc. Còn người tuổi Mùi lại đặt sự nghiệp lên trên tất cả. Khi là đồng nghiệp, là người yêu, mâu thuẫn của cặp đôi này chưa nhiều, vẫn có thể tha thứ và bỏ qua cho nhau. Nhưng một khi đã kết hôn, chung sống dưới một mái nhà, mọi chuyện mới bắt đầu trở nên đáng sợ.

Khi cặp đôi này ở với nhau trong cùng một nhà, họ sẽ gặp những chuyện tai vạ không đâu, tiền mất tật mang, gia đình hỗn loạn, người thì mất việc, kẻ thời ốm đau, bị tiểu nhân quấy phá, tài lộc vì thế đội nón ra đi, không mấy khi tụ lại lâu dài cũng là vì những nguyên nhân ấy. Đồng thời, cuộc sống hôn nhân có nhiều điều cần phải lo toan, khiến cho tình cảm đôi bên khó lòng bền chặt như lúc đầu, dễ rơi vào tình trạng đứt gánh giữa đường. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm