Đọc diễn biến tâm lý tình cảm của đàn ông đối với bạn bằng biểu hiện của anh ấy sau nụ hôn đầu tiên

( PHUNUTODAY ) - Sau nụ hôn đầu của 2 người, bạn sẽ rõ tình cảm của đối phương dành cho bạn nếu anh ấy có những biểu hiện sau.

Có thể nói dấu mấu quan trọng đầu tiên trong tình yêu của 2 người chính là nụ hôn đầu. Nụ hôn đầu giống như tình đầu vậy, chỉ có 1 lần duy nhất trong đời, dù có chút vụng về, có chút không hoàn hảo vậy nhưng luôn để lại dư vị khó quên nhất. Lúc cả 2 không cần nói chỉ cần nhìn mắt cũng thấy yêu nhau, chỉ trong 1 khoảnh khắc đã môi chạm môi, tâm hồn như hòa quyện, tâm trí như đang "bắn pháo bông".

Sau nụ hôn đầu của 2 người, bạn sẽ rõ tình cảm của đối phương dành cho bạn nếu anh ấy có những biểu hiện sau.

Nhìn bạn rất lâu và mỉm cười nhẹ nhàng

Sau nụ hôn đầu với bạn, khi bạn còn đang rối bời 1 chút thì liền nhìn thấy ánh mắt dịu dàng, ngọt ngào rồi đôi môi chợt mỉm cười đầy ấm áp của anh ấy lập tức bạn thấy yên lòng vô cùng. Đàn ông thường nhanh ổn định được cảm xúc nhanh hơn phụ nữ chúng ta.

98

Vậy nên sau nụ hôn đầu, nếu anh ấy chẳng cảm nhận được rằng bản thân có tình cảm với bạn thì anh ấy sẽ thường quay đi và làm việc khác thay vì thể hiện điều gì đó cho bạn thấy rằng anh ấy thật sự yêu bạn. Còn người đàn ông khi cố định ánh mắt đầy ngọt ngào trên gương mặt bạn, đôi môi bạn thì tức là anh ấy thực sự đã rơi vào lưới tình với bạn rồi đó. Anh ấy mong có thêm 1 nụ hôn nữa với bạn. Lúc đó trong mắt anh ấy bạn chính là vì sao tỏa sáng lấp lánh mà anh ấy may mắn đã có được, niềm hạnh phúc ấy len lỏi trong trái tim anh và khiến anh bất chợt mỉm cười đầy ấm áp.

Anh ấy có chút bối rối ngại ngùng

Bối rối, ngại ngùng có lẽ chỉ có trong từ điển của phụ nữ. Tuy vậy đàn ông cũng là con người mà, có phải sắt đá đâu. Đàn ông sẽ khá bối rối và ngại ngùng khi họ lần đầu đối mặt với cô gái mình thích, lần đầu biết tư vị của tình yêu là thế nào.

Một người đàn ông trưởng thành, còn từng trải qua vài ba mối tình, sau khi kết thúc nụ hôn đầu tiên với bạn mà trên gương mặt vốn điềm tĩnh của anh ấy lại biểu lộ rõ sự ngại ngùng - đó chính là một dấu hiệu cho thấy người đàn ông ấy cực kỳ yêu bạn.

12

Khi đứng trước bạn, anh ấy bỗng cảm thấy bao nhiêu kinh nghiệm tình trường của mình bỗng biến mất sạch. Cảm xúc và tâm trạng trong lòng anh ấy y hệt như khi anh ấy lần đầu biết yêu vậy.

Đàn ông những lúc này thật đáng yêu đúng không chị em?

Cười tủm tỉm một mình

Với một người đàn ông từng trải qua nhiều mối tình, chuyện lên giường với phụ nữ đã chẳng còn quá xa lạ với họ. Mặc quần áo xong bước xuống giường là trong lòng anh ấy đã chẳng còn chút gợn sóng nào.

Chuyện lên giường đã như vậy nói gì đến một nụ hôn đơn giản. Một hành động từng thực hiện đi thực hiện lại nhiều lần, quả thực rất khó khiến cho trái tim người đàn ông phải xao động và rung rinh.

43

Song sau khi được hôn bạn lần đầu tiên mà anh ấy cứ chốc chốc lại cứ tủm tỉm cười trộm một mình đầy hạnh phúc - hành động có phần kỳ lạ ấy chỉ có thể nói lên một điều duy nhất. Đó là những cảm xúc đang diễn ra trong lòng anh ấy chẳng khác gì như tình đầu vậy.

Biểu hiện đó của người đàn ông cho thấy bạn chính là một người phụ nữ vô cùng đặc biệt, không hề giống với bất kì người phụ nữ nào anh ấy từng gặp trong đời. Khi ở cạnh bạn, trái tim anh ấy sẽ rung lên những cảm xúc chưa bao giờ có. Anh ấy ôm trọn sự khao khát đầy tôn thờ đối với bạn, nguyện dâng hiến tất cả trái tim và những gì mình có cho bạn không hề toan tính!