Đông Nhi kêu gọi hơn 300 triệu hỗ trợ miền Trung, lên tiếng về việc chủ tài khoản nhận quyên góp mang tên khác

( PHUNUTODAY ) - Trước những thắc mắc của khán giả về chủ tài khoản nhận quyên góp, Đông Nhi đã chính thức lên tiếng!

Sáng 21/10, Đông Nhi đã lên tiếng kêu gọi quyên góp để hỗ trợ miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của lũ lụt. Sau gần 1 ngày, Đông Nhi công khai trên trang cá nhân đã nhận được 313 triệu đồng, hành động của bà xã Ông Cao Thắng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Cô đã gửi lời cảm ơn người hâm mộ: "Nhi vô cùng cảm ơn và thực sự trân trọng những tấm lòng của tất cả mọi người. Dù ít hay nhiều thì bất cứ sự đóng góp từ lớn đến nhỏ ở thời điểm hiện tại đều vô cùng quý giá. Nhi cũng mong muốn được dùng một chút sức nhỏ của mình phụ giúp những người anh chị em đồng nghiệp đang hết mình vì đồng bào miền Trung".

Empty
Empty

Bên cạnh đó, Đông Nhi cũng giải thích về việc tài khoản nhận quyên góp lại mang tên "Mai Hồng Ngọc". Đây là tên thật của Đông Nhi, trên các giấy tờ quan trọng bắt buộc phải sử dụng tên này thay cho nghệ danh.

Empty

"Sáng giờ có một số khán giả thắc mắc tài khoản tên Mai Hồng Ngọc mà Nhi cung cấp là ai. Nhi xin phép xác nhận Mai Hồng Ngọc là tên thật của Đông Nhi. Chắc là do trước giờ Nhi hay được FC trêu giữa 2 cái tên này nên một số người còn nhầm lẫn. Đây cũng là số tài khoản duy nhất của Nhi nhận những sự đóng góp của mọi người dành cho đồng bào miền Trung giữa thời điểm khó khăn này", bà xã Ông Cao Thắng khẳng định thêm.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng trước đó cũng từng quyên góp ủng hộ công tác phòng chống dịch 50 triệu đồng.

Giọng ca Bad boy còn bày tỏ: “Nạn dịch còn chưa khỏi thì thiên tai tiếp tục ập đến với bà con miền đồng bằng sông nước. Của ít lòng nhiều, hành động thiết thực nhất hiện giờ mà Nhi và anh Thắng có thể góp sức cùng bà con mình là chia sẻ và lan tỏa yêu thương. Mong rằng đồng bằng sông Cửu Long sẽ sớm vượt qua khó khăn này nhé”.

Đồng thời, nữ ca sĩ cũng kêu gọi những ai có khả năng có thể cùng nhau góp sức vào tài khoản của Thủy Tiên. Bên cạnh những lời cảm kích dành cho hành động của Đông Nhi, có không ít cư dân mạng lại mỉa mai cô keo kiệt, cho rằng nữ ca sĩ quyên góp quá ít so với những sao Việt khác.