Loại đũa rất dễ nhiễm khuẩn, gây hại cho hệ tiêu hoá: Rất nhiều nhà sử dụng
Đối với người Việt Nam và các quốc gia châu Á khác, đũa không chỉ là dụng cụ cần thiết trong văn hóa ăn uống mà còn là một phần không thể tách rời trong bữa cơm hàng ngày.
Đối với người Việt Nam và các quốc gia châu Á khác, đũa không chỉ là dụng cụ cần thiết trong văn hóa ăn uống mà còn là một phần không thể tách rời trong bữa cơm hàng ngày.
Đũa gỗ nếu không bảo quản đúng cách rất dễ bị mốc, gây ảnh hưởng tới sức khỏe nếu tiếp tục sử dụng. Để đũa không bị mốc hay có vết ố đen bạn hãy áp dụng cách này.
Đây là những vật dụng thiết yếu mà bếp nhà nào cũng có nhưng sau một thời gian sử dụng, dù nhìn chúng còn tốt bạn vẫn nên thay mới để tránh nguy cơ tiềm ẩn.
Đũa dùng 1 lần thường được làm từ loại tre kém chất lượng, tre tồn kho, khả năng chịu ẩm mốc kém. Do đó, cách chống ẩm mốc cho nó là tẩm lưu huỳnh lên trên. Để nhận biết đũa gỗ tự nhiên và đũa nhuộm phẩm màu, tẩy trắng phunutoday.vn sẽ chỉ bạn mẹo đơn giản sau.