3 mẹo chọn dưa vàng "chuẩn không cần chỉnh", quả nào cũng ngọt thơm nức mũi
Khi chọn dưa vàng nên ấn vào vỏ quả. Nếu vỏ dưa vàng cứng thì chưa chín, nếu mềm thì đã chín. Khi để trong phòng, dưa vàng phải có mùi thơm.
Khi chọn dưa vàng nên ấn vào vỏ quả. Nếu vỏ dưa vàng cứng thì chưa chín, nếu mềm thì đã chín. Khi để trong phòng, dưa vàng phải có mùi thơm.
Bạn sẽ bất ngờ vì loại quả này còn cung cấp nhiều vitamin C hơn cả trái cây họ cam, chanh.
Với kinh nghiệm chọn dưa hấu, dưa vàng dưới đây bạn có thể dễ dàng chọn được những quả tươi ngon, thơm ngọt không bị tiêm nước.