Elly Trần tiết lộ đang điều trị trầm cảm bằng thuốc liều cao, khiến fan hoảng sợ khi nhắc chuyện tự sát

( PHUNUTODAY ) - Elly Trần tự ý ngưng thuốc khi bệnh tình chỉ mới thuyên giảm. May mắn, cô đã tới gặp bác sĩ kịp thời trước khi bệnh chuyển biến xấu hơn.

Cách đây nửa tháng, Elly Trần gây lo lắng với lời than vãn mệt mỏi, khóc nức nở, tay cắm kim truyền nằm trên giường bệnh. Khi ấy, cô chỉ tiết lộ bản thân không khỏe và đang điều trị. Tình trạng bệnh tình cụ thể, cô từ chối tiết lộ, tuy nhiên qua vài dòng chia sẻ ẩn ý, khán giả phán đoán rằng cô có vẻ như đã bị kẻ xấu hãm hại và đang chịu sức ép nào đó về tinh thần.

elly-tran-tram-cam-2-ngoisaovn-w580-h796

Cho đến mới đây, Elly Trần mới bất ngờ hé lộ tình hình hiện tại của bản thân. Theo đó cô đang phải điều trị trầm cảm bằng thuốc liều cao mỗi ngày. Fan hâm mộ đã rất hoảng sợ khi cô nhắc đến hai từ "tự sát", may rằng tình trạng của Elly Trần vẫn chưa đến mức độ mất kiểm soát hành vi dẫn đến tự tử.

"Chuyện không may là bây giờ mỗi ngày của tôi phải trải qua với thuốc điều trị trầm cảm liều cao. Hậu quả của việc trước đây tôi tự ý ngưng thuốc khi bệnh tình có chút thuyên giảm. Khi đo điện não và làm trắc nghiệm tâm lý, bác sỹ hỏi tôi rằng đã từng nghĩ đến chuyện tự sát hay chưa. Thật may, ơn trời, tôi trả lời là chưa", Elly Trần tiết lộ.

Elly Trần cũng gửi lời cảm ơn những người ở bên mình lúc khó khăn, tự hứa vượt lên tất cả để bắt đầu cuộc sống mới.

"Có người bỏ rơi tôi khi tôi có bệnh, mặc cho tôi cố gắng van nài họ ở lại. Cũng có người vì tôi có bệnh nên cố gắng ở lại bên tôi, dù tôi có ra sức đuổi họ đi. Cuộc sống này quả thật vận hành theo cách luôn ghì ta xuống, và mỗi giai đoạn khó khăn là lưới lọc mà cuộc sống ban cho ta. Từ đó ta biết ai mới là người không bỏ rơi mình khi hoạn nạn. Cảm ơn những người bạn trên Facebook, những người đang bệnh như tôi, cả những người tôi không quen, thời gian qua đã nhắn gửi rất nhiều để tôi có thêm sức mạnh tồn tại cho đến nay.

Người ta nói bước ra từ đống tro tàn sẽ là phượng hoàng lửa. Chỉ hy vọng sau khi khỏi bệnh sẽ quay về được phiên bản Elly Trần lạc quan, tươi vui, tích cực như hồi hai mươi mấy tuổi, để làm việc hiệu quả và lo cho tụi nhỏ tốt hơn. Cảm ơn mọi người vì tất cả. Elly trân trọng", người đẹp trải lòng.

elly-tran-4

Thời gian qua, Elly Trần cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh táo bạo. Đính kèm hình ảnh sexy đó, cô hay suy tư về tình yêu, hôn nhân và cuộc sống. Những chiêm nghiệm của Elly Trần cho thấy cô là một người đã trải qua quá nhiều vui buồn trong cuộc sống mà giờ đây cảm thấy mệt mỏi, điều này càng làm những người yêu quý cô phải lo lắng. Hy vọng Elly Trần sẽ tích cực hơn, tin tưởng hơn vào những điều tốt đẹp còn rất nhiều ở cuộc sống xung quanh để mau chóng khỏi bệnh, rồi sự vui vẻ, hạnh phúc sẽ trở lại và xóa đi mãi mãi quãng thời gian hoảng loạn, khó khăn hiện giờ.

elly-tran-2

Elly Trần sinh năm 1987, gia nhập làng giải trí, cô hoạt động với vai trò người mẫu ảnh và thử sức với cả lĩnh vực diễn xuất và MC. Về đời tư, Elly Trần âm thầm sinh 2 con song chưa từng công khai danh tính bố của các bé. Năm ngoái, cô đăng tải những dòng trạng thái tâm trạng làm rộ lên tin đồn rạn nứt. Nhưng sau đó, cô lại quay trở lại công việc với hình ảnh xinh đẹp nhất và nhất quyết không lên tiếng về chuyện hôn nhân bí ẩn suốt nhiều năm qua./.