Em trai có biểu hiện bất thường s.át h.ại chị gái ruột

( PHUNUTODAY ) - Nghe thấy tiếng kêu thất thanh, người dân chạy đến xem và phát hiện ông Nho có nhiều biểu hiện bất thường, đang dùng dao tấn công chị gái.

Thông tin trên Người lao động, Tuổi trẻ Online, ngày 6/11, Công an huyện Nhà Bè, TP.HCM đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan, Công an TP.HCM điều tra vụ em trai sát hại chị ruột trên địa bàn.

Theo điều tra, rạng sáng ngày 5/11, người dân nghe thấy tiếng kêu thất thanh tại một căn nhà trong hẻm Nhà Bè. Mọi người đến xem thì hốt hoảng nhìn thấy Nguyễn Văn Nho (36 tuổi, ngụ huyện Nhà Bè) có biểu hiện bất bình thường đang cầm dao tấn công bà N.T.B.N. (45 tuổi, ngụ huyện Nhà Bè).

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tình trạng người đàn ông này khi đó rất hung hãn, người dân đã khóa cửa ngoài rồi nhanh chóng gọi điện cấp báo công an. Ngay lập tức, lực lượng chức năng địa phương phối hợp cùng lực lượng đặc nhiệm của Trung đoàn Cảnh sát cơ động Công an TP.HCM phá cửa vào khống chế bắt Nho.  Tại hiện trường, công an ghi nhận bà N. đã tử vong với nhiều vết dao đâm, chém.

Đối tượng Nho sau đó được đưa về trụ sở công an để lấy lời khai, làm rõ hành vi giết người. Hiện, nguyên nhân vụ án đang được điều tra, làm rõ.