Gửi lời chúc mừng Tân Hoa hậu Việt Nam, Diễm Hương ngậm ngùi than thở điều này

( PHUNUTODAY ) - Nhìn Hoa hậu Việt Nam có thế hệ kế cận, Diễm Hương ngậm ngùi: "Bao giờ Cá mới được lên sân khấu trao vương miện kế nhiệm... thập kỷ rồi đó".

Tối 20/11, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ - TP.HCM. Thí sinh Đỗ Thị Hà trở thành người kế nhiệm cho Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy.

Ngay khi Đỗ Thị Hà đăng quang, Hoa hậu Diễm Hương đã gửi lời chúc mừng tới đàn em thông qua mạng xã hội: "Chúc mừng Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà".

Tuy nhiên cô cũng không khỏi ngậm ngùi khi nghĩ về mình. Đăng tải hình ảnh chiếc vương miện, Diễm Hương than vãn: "Bao giờ Cá mới được lên sân khấu trao vương miện kế nhiệm... thập kỷ rồi đó". Bên dưới bình luận, bạn bè và người hâm mộ bông đùa nàng hậu rằng do em "Xuất sắc rồi nên khó chọn người hơn"; "Bởi vì không có ai kế nhiệm nổi em đó", "Cuộc thi đó sinh ra để cho em", "Chị mãi là đương kim nhé Hương",....

diem-huong

Diễm Hương đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010. Cuộc thi nhan sắc mà người đẹp được xướng tên cho đến hôm nay vẫn chưa tổ chức mùa giải mới để tìm ra gương mặt kế nhiệm. Có thể nói cô là người đẹp giữ ngôi vị lâu nhất từ trước đến nay sau khi kết thúc cuộc thi nhan sắc.

Lưu Thị Diễm Hương (sinh ngày 30 tháng 8 năm 1990) là hoa hậu thế giới người Việt 2010. Diễm Hương có chiều cao 1m71, số đo 3 vòng của cô là 84-61-92. Trước khi đăng quang, Lưu Thị Diễm Hương đang là sinh viên năm thứ 2 Đại học Hoa Sen Thành phố Hồ Chí Minh.

diem-huong

Lưu Thị Diễm Dương còn đại diện cho Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012 diễn ra tại Mỹ. Năm 2014, cô bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn chính thức ra văn bản tạm dừng cho phép cô tham gia biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang trên toàn quốc vì "đăng ký kết hôn nhưng không trung thực khi kê khai với các cơ quan quản lý nhà nước và làm hồ sơ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2012".

Diễm Hương được cho là kết hôn từ năm 2011 với doanh nhân Đinh Trường Chinh, ông là chủ đầu tư của nhiều dự án sau đó cô ly hôn. Sau cuộc hôn nhân với đại gia Đinh Trường Chinh rất ồn ào ở showbiz Việt, Diễm Hương tổ chức đám cưới với người chồng thứ 2 - Quang Huy và đã có với nhau một con trai nhỏ. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian, Diễm Hương tiếp tục hầu như không chia sẻ điều gì về cuộc sống gia đình của mình trên trang cá nhân.