Hầm xương, thịt rau củ cho con nên dùng nước hay dùng cái? Nhiều mẹ làm sai khiến con lỡ giai đoạn vàng
Ninh hầm xương thịt, rau củ là cách làm của nhiều gia đình khi cho con ăn. Nhưng dinh dưỡng tập trung ở nước hay ở cái?
Ninh hầm xương thịt, rau củ là cách làm của nhiều gia đình khi cho con ăn. Nhưng dinh dưỡng tập trung ở nước hay ở cái?
Ngoài công dụng chính là tăng hương vị cho món thịt, bất cứ chị em nào cũng cần biết thêm 2 nguyên liệu sau để thịt được mềm hơn, càng hầm càng ngon.
Để loại bỏ mùi tanh của thịt, điều cấm kỵ nhất là chần chúng trực tiếp trong nồi, sẽ khiến thịt hầm có vị khô và dai. Đầu bếp kỳ cựu bật bí, thêm bước này thịt sẽ mềm ngon mà không có mùi tanh.