Hầm xương chỉ bỏ nước lạnh là dại: Thả thêm loại củ này vào nước trong veo, ngọt lịm không cần mì chính
Với công thức hầm xương dưới đây nước xương trong veo, ngọt nước giàu dinh dưỡng ai không biết quá đáng tiếc.
Với công thức hầm xương dưới đây nước xương trong veo, ngọt nước giàu dinh dưỡng ai không biết quá đáng tiếc.
Khi hầm xương, để phần xương nhanh nhừ, nước dùng ngọt, trong và không có mùi hôi, bạn hãy thử mẹo nhỏ dưới đây.
Đây là 4 loại nước có tác dụng cực tốt đến phổi. Tuy vậy, không phải ai cũng biết về 4 loại nước này.
Để có nồi xương hầm thơm ngon, nước trong veo, bạn cần lưu ngay một số bí quyết dưới đây.
Nước dùng quyết định tới 70% chất lượng cũng như độ ngon của món ăn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết bí quyết hầm xương để có nước dùng thơm ngon.
Với công thức hầm nước canh xương dưới đây bạn sẽ có một món canh trong vắt thơm ngon ngọt nước ai cũng thích mê khi thưởng thức.
Khi hầm nước xương, bạn cần làm thêm bước này để có nước hầm trong veo, không hôi.
Nếu bạn mắc một vài sai lầm khi hầm xương sẽ khiến nồi nước xương trở nên đục ngầu, kém ngon hãy xử lý chúng theo cách dưới đây nhé!
Nước xương hầm nếu làm đúng cách sẽ rất ngọt, nấu cùng với các nguyên liệu khác sẽ đem lại món canh dễ ăn, bổ dưỡng.
Với công thức nấu nước hầm xương dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon hấp dẫn ai cũng phải gật gù khen khéo léo.
Nhiều người nghĩ khi hầm xương, chỉ cần cho muối và nước lạnh. Tuy vậy, đây không phải là cách để hầm xương đúng.
Đây chính là thắc mắc được nhiều người quan tâm để biết thêm chi tiết mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Với bí quyết hầm canh xương dưới đây bạn sẽ có một món canh xương trong veo, ngọt lịm ai cũng thích mê khi thương thức.
Khi nấu ăn chúng ta sẽ thấy trong nồi xương và nước luộc thịt có nhiều bọt nổi lên, vậy đó có phải chất bẩn không?
Hầm xương là việc mà người nội trợ thường xuyên phải làm vì đây là cách lấy nước dùng phổ biến của người Việt