Phật hỏi: "Sống trên đời, điều gì khiến con người ta vui vẻ sung sướng" và câu trả lời không ai ngờ của Người
Trên đời có bao nhiêu niềm vui thì có bấy nhiêu nỗi khổ, không nơi nào trên thế gian chỉ có toàn niềm vui hoặc toàn nỗi khổ.
Trên đời có bao nhiêu niềm vui thì có bấy nhiêu nỗi khổ, không nơi nào trên thế gian chỉ có toàn niềm vui hoặc toàn nỗi khổ.
Chẳng thể ngờ nhân tình của chồng sắp cưới lại là người đó, cái người luôn ở bên an ủi động viên tôi. Người tôi coi như mạng sống thứ 2 của mình.
Hiểu được nỗi niềm của vợ, chú rể đã âm thầm chuẩn bị một món quà bất ngờ dành tặng cô dâu vào hôm đám cưới.
Khi để vật này dưới gầm giường gia đình không sớm thì muộn cũng ly tán, làm ăn mãi không khá lên được - cần ném bỏ ngay.
Tình yêu là thứ thiêng liêng, nhưng yêu nhau thì dễ... còn sống với nhau sao để thương nhau, bao dung cho nhau mới khó.
Là người phụ nữ thông minh chắc chắn không bao giờ nói ra điều này với chàng - lưu ý ngay để tình yêu và hôn nhân luôn hạnh phúc.
Phụ nữ chỉ cần có điều này chắc chắn cả đời sẽ được đàn ông cam tâm yêu thương, chiều chuộng - hãy giắt lưng ngay.
Có dấu hiệu dưới đây là bạn đã làm chàng vô cùng hạnh phúc và vui sướng - hãy tìm hiểu ngay.
Đạo Phật có những câu nói hay về cách đối nhân xử thế, những bài học về làm người. Vậy, nếu các bạn mong muốn tìm hiểu đạo Phật nên đọc và suy ngẫm, sẽ giúp tâm thanh tịnh hơn giữa bộn bề lo toan trong cuộc sống. Dưới đây là lời Đức Phật dạy về sự đau khổ và hạnh phúc.
Chú rể đã không hề ngần ngại tháo giày, xắn quần cõng cô dâu ra đường lớn trong sự hò reo và cổ vũ của tất cả mọi người.
"Chồng người ta" có lẽ đã trở thành câu nói cửa miệng của chị em phụ nữ dành cho những ông chồng đảm đang làm việc nhà, chăm sóc vợ.
Đâu mới là thứ tài sản vô giá của đời người.
Những suy nghĩ này khiến con người trở nên hạn hẹp, không bao giờ có thể biết may mắn, hạnh phúc là gì.
Nhà để thế này hôn nhân khó bền lâu, trước sau cũng tan vỡ gia đình làm ăn ngày càng đi xuống - cần thay đổi ngay vị trí này.
Phật dạy: Vợ chồng sống với nhau muốn hạnh phúc, gia đình hưng thịnh không chỉ nhìn vào cái tốt mà yêu thương nhau, hết thảy phải chấp nhận cả những điều chưa tốt của nhau.