Hé lộ nội dung tin nhắn cuối cùng của nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ ở Linh Đàm

( PHUNUTODAY ) - Sự việc xảy ra vào 7h sáng nay ngày 11/11, tại một cửa hàng ở khu chung cư Bắc Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội), người dân phát hiện một nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ.

Thông in ban đầu cho biết, vào khoảng 7h sáng ngày 11/11, khi mở cửa hàng ở tầng 1, tòa nhà CT3 CX3 KĐT Bắc Linh Đàm, Bằng Liệt, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội, một người đàn ông hốt hoảng phát hiện nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ trong nhà.

Hiện trường phát hiện vụ việc

Hiện trường phát hiện vụ việc

Nạn nhân được xác định là T. (21 tuổi, trú tại huyện Đan Phượng, Hà Nội). Anh là nhân viên tại cửa hàng và sinh sống luôn tại đây.Ngay khi phát hiện sự việc, người dân đã lập tức báo công an. Sau ít phút, Công an quận Hoàng Mai đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Theo lời một người dân gần đócho biết, người bạn thân của nạn nhân kể, đêm qua ngày 10/11, T. có nhắn tin rồi gửi lời tạm biệt. Tuy nhiên, khuya nên người này đã đi ngủ đến sáng nay mới đọc được tin nhắn. Khi đi ra đến cửa hàng thì mọi chuyện đã xảy ra.

Còn một người khác cho rằng, nam thanh niên tử vong nghi do bị trầm cảm. Nạn nhân mới làm tại cửa hàng cách đây không lâu thì xảy ra chuyện.

Sau khi hoàn tất thủ tục khám nghiệm hiện trường cơ quan công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho người nhà lo hậu sự.

Nguyên nhân vụ việc cụ thể đang được công an tiếp tục điều tra, làm rõ.