Karik bất ngờ nhập viện sau hàng loạt ồn ào chuyện tình cảm với Bella

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người đoán rằng Karik đang gặp rất nhiều áp lực, tuy nhiên anh tiết lộ là chỉ vì làm việc quá sức mà thôi.

Gần đây, Karik là một trong những cái tên gây chú ý bởi xuất hiện với vai trò HLV tại Rap Việt. Ngoài ra, chuyện tình cảm của nam rapper với hotgirl Bella cũng là chủ đề khiến nhiều quan tâm. Cả hai mới công khai được một thời gian nhưng gặp vô vàn sóng gió và những lời gièm pha.

Mới đây, nam rapper bất ngờ đăng tải hình ảnh đang nằm viện khiến nhiều người hoang mạng. Trong anh, Karik đang phải truyền nước, bên cạnh anh còn có hoa và quà hỏi thăm của bạn bè và ekip. Không để fan lo lắng, Karik đã tiết lộ luôn nguyên nhân là do anh đã làm việc hết năng suất suốt 48 giờ, cũng có lẽ vì thế mà cơ thể bị kiệt sức. Anh viết: "48 giờ làm việc chăm chỉ đã kết thúc".

karik-nhap-vien 1

Karik bất ngờ đăng ảnh đang nhập viện.

karik-nhap-vien

Karik vẫn diện trang phục trùng với hình ảnh anh làm việc trước đó.

Dù Karik chia sẻ bị nhập viện vì công việc nhưng có nhiều fan cũng cảm thấy lo lắng có thể do anh gặp nhiều áp lực, nhất là thời gian gần đây liên tục bị soi mói chuyện tình cảm. Bởi cách đây một ngày, anh đã viết 1 tâm thư khá dài trên trang cá nhân, lên tiếng bảo vệ bạn gái sau loạt ồn ào vừa qua. Qua đây, anh chia sẻ bạn gái đã phải nhận nhiều cuộc chửi rửa, uy hiếp nhưng vẫn cố lạc quan. Anh nhận thấy mình phải bảo phụ nữ mình yêu và hy vọng khán giả đừng đẩy câu chuyện đi xa theo cách họ tưởng tượng. 

Anh viết: Thật sự đối với 1 cô gái chưa từng đối mặt với áp lực dư luận thì việc phải chịu những điều như thế thật quá khắc nghiệt! Dù không giỏi ăn nói và tất cả chỉ thể hiện qua âm nhạc nhưng lúc này mình nghĩ mình phải làm điều đúng đắn là nói ra những điều này vì mình nghĩ tất cả người phụ nữ dù là ai cũng đều cần được bảo vệ, huống hồ đây còn là người mình đang gắn bó thì mình càng phải làm điều đó hơn bao giờ hết.

karik-nhap-vien

Sau những gì mình chia sẻ ở trên, mình chỉ muốn nói là nếu các bạn, những người quan tâm, có quý mến mình hay bạn ấy mình xin ghi nhận và vô cùng cảm kích trước những tình cảm ấy, nhưng mong một số ít các bạn khác xin đừng buông những lời xúc phạm hay tổn thương cô ấy nữa, xin đừng đẩy câu chuyện đi xa theo cách mọi người tự suy đoán hay tưởng tượng.

Lên sân khấu có thể mình là 1 nghệ sỹ nhưng bước ra khỏi ánh đèn thì mình cũng chỉ là người bình thường và mong muốn có 1 câu chuyện tình cảm bình yên như tất cả mọi người thôi, mong các bạn hiểu cho chúng mình. Hãy luôn mang những điều tích cực đến với nhau như trước giờ nhé!".