Kỳ Hân chính thức hé lộ giới tính của đứa con thứ hai

( PHUNUTODAY ) - Theo như cựu người mẫu chia sẻ, nhóc tỳ thứ hai nhà Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân tiếp tục là một bé trai.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Kỳ Hân đã chính thức tiết lộ giới tính của đứa con thứ hai. Cô chia sẻ, đây là một bé trai. Cụ thể cô viết: "Và thế là mẹ sẽ sinh một em trai cho con có cạ nghịch rồi", kèm theo đó hình ảnh vui đùa bên quý tử đầu lòng. Ngay sau khi đăng tải, nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến Kỳ Hân cùng Mạc Hồng Quân. 

ky-han-mang-thai-con-trai-1

Trước đó vào tháng 6 vừa qua, Mạc Hồng Quân đã tiết lộ bà xã đang mang bầu, anh cảm thấy rất háo hức chờ đợi được đón thiên thần nhỏ thứ hai trong gia đình. 

Về phía Kỳ Hần, cô cũng thường xuyên update hình ảnh trong thời kỳ mang bầu. Cô nói:"Khi biết có thai, mình hạnh phúc lắm vì vợ chồng cũng mong có thêm bé lâu lắm rồi. Cả gia đình ai cũng vui vẻ hào hứng cả, các cụ thì càng thích nữa, chỉ thích nhà đông con nhiều cháu.

Hiện Kỳ Hân đang ở Cộng hòa Czech để gia đình chồng tiện chăm sóc, cũng như dành nhiều thời gian gần gũi con trai đầu. Cô chọn ra nước ngoài dưỡng thai và ở bên gia đình thường xuyên hơn.

Mac-Hong-Quan-noi-ve-viec-Ly-Kute-kien-quyet-khong-cho-gap-con-trai_2

"Mình sang bên này dưỡng bầu và sinh em bé bên này luôn. Bố mẹ chồng hay bố mẹ đẻ đều là bố mẹ cả. Đã là bố mẹ thì luôn yêu thương con, hơn nữa bên này mọi thứ đều tốt hơn cho mình từ dưỡng bầu cho đến sinh nở. Y tế và mọi thứ đều yên tâm", Kỳ Hân chia sẻ.

Mạc Hồng Quân cảm thấy buồn vì xa xôi và lịch thi đấu nên anh không được bên vợ lúc cô mang thai nhưng anh yên tâm nhờ cậy bố mẹ đẻ chăm sóc bà xã. 

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân vướng nhiều ồn ào vào thời điểm đến với nhau. Bởi trước khi yêu Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân từng cặp kè với Ly Kute. Khi Ly Kute phát hiện mang bầu , song phía "chân sút" không có động thái phản hồi và cũng chưa một lần thừa nhận.

Nói về việc chưa được gặp con trai mình với Ly Kute, Mạc Hồng Quân tiết lộ:"Quân nghĩ con người ai cũng trải qua sai lầm hay lỗi mà mình gây ra. Quan trọng là sửa lại sai lầm để tốt hơn. Mình vẫn chưa được gặp con, mình nghĩ mẹ của em bé (Ly Kute) chưa sẵn sàng" .

Anh cũng nói về bản thân có nhiều thay đổi sau khi kết hôn: "Mình nghĩ việc yêu đương, kết hôn là duyên số. Mình và vợ đến với nhau rất tình cờ. Hai người cảm thấy hợp nhau, tin tưởng thì kết hôn. Ai sau khi kết hôn cũng có thay đổi nhất định. Mình có vợ, có con thì thay vì đi chơi sẽ quan tâm đến gia đình, những việc liên quan đến gia đình nhiều hơn.

Hồi mới quen nhau, vợ mình cũng biết chuyện nên đồng cảm. Không có vấn đề gì với Hân về chuyện cũ của mình. Kỳ Hân đã chấp nhận hy sinh nhiều thứ, đứng đằng sau cổ vũ. Mình phải cảm ơn vợ nhiều".