Lisa xinh và quá "chất" nhờ chiêu nhuộm highlight sương sương cho tóc đen

( PHUNUTODAY ) - Lisa được hair stylist chăm chút mái tóc nhiều hơn, mà cụ thể là phẩy highlight màu nổi cho xinh xẻo, hút mắt.

Trong số các idol Kpop, Lisa là một cái tên vô cùng nổi bật về cả tài năng và nhan sắc. Không chỉ vậy cô còn là biểu tượng thời trang của giới trẻ được nhiều người yêu thích. Kể từ khi chuyển phỏm sang tóc đen, Lisa càng được khen nhờ toát lên vẻ dịu dàng, sang chảnh. Cô luôn có cách đốn tim fan với mái tóc bob đen tuyền nhã nhặn, khi thì duỗi cụp, khi uốn xoăn nhẹ nhàng vô cùng đa dạng và bắt mắt. Khi xuất hiện trong MV, Lisa được hair stylist chăm chút mái tóc nhiều hơn, mà cụ thể là phẩy highlight màu nổi cho xinh xẻo, hút mắt.

Empty

Đây là mái tóc "nguyên bản" của Lisa cũng đã cho thấy nhan sắc vừa nổi bật, có chút lai Tây đầy xinh đẹp. 

Dưới đây là sau khi có bàn tay can thiệp của chuyên gia làm tóc, bạn sẽ thấy sự khác biệt khá lớn dù khó nhằn nhưng cô nàng vẫn cân tất.

Empty

Khi "nhá hàng" cho The Album, Lisa lại "chơi chiêu" khi nhuộm highlight ẩn trên nền tóc đen co iệu ứng đối lập đẹp mắt khiến ai nhìn cũng muốn bắt chước theo ngay. Nhìn là thấy bắt mắt rồi.

Empty

Dù là xoã hay buộc cao, Lisa đều khoe được mái tóc chuẩn đét làm fan điên đảo. Chiêu nhuộm tóc highlight này lợi hại biết bao vì giúp mái tóc có thêm điểm nhấn cho khuôn mặt, chưa kể là phong cách có phần chanh sả hơn rất nhiều. 

Empty

Trước đó trong MV Ice Cream, Lisa cũng có mái tóc thú vị, nổi bật so với 3 đoá hồng còn lại nhờ việc nhuộm highlight đuôi tóc hồng để nâng tầm visual hơn.

Empty

Chiêu nhuộm highlight sương sương này xịn sò ở chỗ không làm bạn trông quá "chất chơi" nhưng vẫn tiết chế độ màu mè. Hơ nưa còn giúp bạn tăng thêm vào phần trendy, sành điệu luôn. Đó là lý do mà các cô gái mới ồ ạt nhuộm highlight, giúp vẻ ngoài thêm hay ho nhưng không kém phần tinh tế.

Empty

Áp dụng kiểu phẩy highlight sương sương, nhiều khả năng bạn sẽ được khen xinh đẹp nữa đây.

Empty

Nhuộm highlight không phân biệt tóc ngắn hay dài nên nàng nào cũng dễ dàng cân được chẳng cần tốn công. 

Nếu không muốn highlight "lộ thiên", bạn cũng có thể n

Empty

huộm kiểu ẩn ẩn hiện hiện hoặc chỉ nhuộm ở đuôi tóc. Với Lisa, cô nàng diện đủ thứ kiểu, thậm chí còn toàn tông màu nổi bật.