Luộc lòng lợn nhớ làm thêm 1 bước này, miếng lòng trắng giòn, không hôi
Khi luộc lòng lợn, bạn hãy áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây để món ăn được thơm ngon.
Khi luộc lòng lợn, bạn hãy áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây để món ăn được thơm ngon.
Nếu không biết cách luộc, món lòng thường sẽ bị dai, đắng, không thể hấp dẫn người ăn.
Khi luộc lòng lợn, bạn cần biết một số mẹo dưới đây sẽ giúp lòng trắng tinh, giòn tan lại không bị hôi.
Hãy tham khảo bài viết sau để học được cách chế biến lòng trắng tinh, giòn sần sật, không hôi chuẩn như đầu bếp.
Có rất nhiều cách chế biến các món ngon từ lòng lợn, nhưng món luộc có lẽ phổ biến và được ưa chuộng hơn cả. Dưới đây là cách luộc lòng non thơm ngon, giòn, trắng tinh.
Khi luộc lòng lợn, hãy nhớ một số mẹo dưới đây sẽ giúp lòng trắng tinh, hết hẳn mùi hôi.
Lòng lợn luộc là món ăn yêu thích của nhiều người. Biết thêm mẹo nhỏ này khi chế biến, lòng sẽ trắng tinh, ăn giòn ngon miệng.
Một người mẹ trẻ đã chia sẻ clip và những hình ảnh về bộ lòng lợn chị mới mua định làm cho gia đình ăn khiến cho mọi người thấy sợ về những thứ lúc nhúc trong đó.
Để có đĩa lòng non luộc trắng giòn, bạn hãy lưu ngay những mẹo nhỏ dưới đây.
Khi luộc lòng, chỉ cần nắm chắc mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp lòng trắng giòn sần sật, ngon như ngoài hàng.
Khi luộc lòng, chỉ cần nắm chắc mẹo nhỏ này sẽ giúp lòng trắng tinh, giòn và không hề hôi.
Ghi nhớ một số mẹo dưới đây sẽ giúp lòng trắng tinh, hết hẳn mùi hôi.
Một số mẹo dưới đây sẽ giúp món lòng lợn của bạn vừa trắng, giòn, không có mùi hôi.
Lòng lợn luộc là món khoái khẩu của nhiều người. Mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn luộc lòng không hôi lại trắng giòn.
Lòng lợn luộc là món ăn được nhiều người yêu thích. Khi chế biến món này, có một số mẹo giúp lòng không hôi và trắng giòn hơn.