Luộc dạ dày lợn ngon, trắng, giòn không hôi nhớ dùng thứ nước này, ai cũng khen, người già ăn cũng không sợ dai
Dạ dày lợn là món ăn được nhiều người yêu thích và lại là vị thuốc bổ dưỡng nhưng nhiều người chế biến chúng thường bị dai khó nhai
Dạ dày lợn là món ăn được nhiều người yêu thích và lại là vị thuốc bổ dưỡng nhưng nhiều người chế biến chúng thường bị dai khó nhai
Nếu bạn muốn có một món dạ dày luộc thơm ngon giòn sần sật thì đừng bỏ qua bí quyết dưới đây nhé!
Đầu bếp cho rằng, đó là do người nấu chỉ rửa sạch dạ dày rồi cho vào luộc dạ dày với nước không. Muốn dạ dày trắng, giòn, thơm cần có thêm bí quyết nữa.
Dạ dày lợn (bao tử heo) có thể chế biến thành rất nhiều món ngon khác nhau với vị ngon giòn khó cưỡng. Hãy cùng tìm hiểu cách làm sạch dạ dày lợn để luộc giòn ngon.
Món dạ dày luộc là món ăn được nhiều người yêu thích, để có một món ăn như ý bạn đừng quên công thức luộc dạ dày dưới đây:
Dạ dày là món ăn yêu thích của rất nhiều người Việt nhưng khi cho vào luộc dạ dày rất dễ thâm đen lại dai như kẹo kéo. Đầu bếp cho rằng, đó là do người nấu chỉ rửa sạch dạ dày rồi cho vào luộc dạ dày với nước không. Muốn dạ dày trắng, giòn, thơm cần có thêm bí quyết nữa.
Dạ dày luộc là món ăn khoái khẩu được nhiều người ưa chuộng. Để có được món dạ dày giòn và ngon, các bà nội trợ hãy xem ngay mẹo luộc dạ dày dưới đây nhé!