Luộc hay hấp thì tốt hơn cho sức khỏe?
Trong các chế biến món ăn nhiều người thường nói hấp thì tốt hơn luộc sự thực ra sao, chuyên gia nói gì?
Trong các chế biến món ăn nhiều người thường nói hấp thì tốt hơn luộc sự thực ra sao, chuyên gia nói gì?
Chỉ với 1 động tác đơn giản: Chải lược vào lòng bàn tay, cơ thể sẽ thu về rất nhiều lợi ích không tưởng.
Dưới đây là những sai lầm tai hại khi ăn hải sản mà rất nhiều người mắc phải, hãy bỏ ngay để bảo vệ sức khoẻ của chính mình:
Không phải lúc nào "ăn chín uống sôi" cũng tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là khi chế biến một số loại rau.
Liệu bạn đã biết cách luộc súp lơ đúng cách để giữ được màu xanh và độ giòn ngọt của rau chưa? Áp dụng ngay cách đơn giản này, bạn sẽ có món ăn ngon, bổ.
Những loại rau này chứa nhiều vitamin tan trong nước nên không nên luộc sôi, ăn như thế thật đáng tiếc vì mất gần hết chất dinh dưỡng.
Bạn nên tránh sử dụng chung những đồ vật này với người khác dù có thân thiết đến đâu để tránh nguy cơ lây nhiễm nhiều bệnh nguy hiểm cho sức khỏe.