Luộc vịt đừng chỉ cho gừng: Thêm thứ này vào nồi hết sạch mùi hôi, thịt mềm hơn hẳn
Vịt luộc là món ăn bình dân nhưng nếu không biết cách sơ chế và luộc dễ làm thịt vịt bị khô bở, mùi hôi, kém vị.
Vịt luộc là món ăn bình dân nhưng nếu không biết cách sơ chế và luộc dễ làm thịt vịt bị khô bở, mùi hôi, kém vị.
Thịt vịt luộc nghe tưởng đơn giản, dễ chế biến nhưng để vịt không bị hôi, mềm ngon ngọt thì không phải ai cũng biết cách. Vậy, luộc vịt cho gì để không bị hôi?
Với công thức luộc vịt dưới đây bạn có thể khử mùi tanh của vịt, khiến cho món vịt trở nên thơm ngon đậm vị, ai cũng thích ăn.
Ít ai biết rằng luộc vịt phải kết hợp cùng loại quả này mới là "chuẩn bài". Mùi thơm cùng với hương vị thơm ngọt của nó sẽ giúp loại bỏ hết mùi hôi, tăng vị ngon cho thịt vịt.
Nhiều người nghĩ luộc vịt chỉ cần cho gừng và nước lạnh nhưng thực ra đây không phải là cách luộc vịt chuẩn nhất.
Nhiều người nghĩ luộc vịt chỉ cần cho gừng và nước lạnh. Thực tế, cần cho thêm gia vị để món này hết mùi hôi, có hương vị ngon khó cưỡng.
Dưới đây là cách chế biến món thịt vịt không hôi.
Vì thịt vịt thường có mùi hôi lông và thịt bị dai nếu không biết cách luộc. Áp dụng ngay công thức này bạn sẽ có món vịt luộc chuẩn ngon cho gia đình.
Ngoài các loại gia vị như gừng, sả, bạn bạn có thể thử luộc vịt với loại quả này để gia tăng hương vị cho món ăn, giúp thịt vịt thơm ngon hơn.
Với công thức luộc thịt vịt dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon như ý, người thông minh sẽ không bỏ qua.
Nhiều người nghĩ luộc vịt chỉ cần cho chút gừng, nước lạnh và muối. Thực chất, đây không phải là cách luộc vịt đúng.
Với công thức luộc vịt dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon hấp dẫn ai cũng phải thích thú khi thưởng thức.
Luộc vịt với loại quả này sẽ khiến thịt vịt thơm và không bị dai. Ngoài loại quả này, bạn có thể cho thêm nước dừa để luộc vịt.
Loại quả này rất quen thuộc với mọi người nhưng không ai nghĩ rằng đem luộc vịt rất thơm ngon, thịt mềm, ngọt.
Với công thức luộc vịt dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon hấp dẫn, ai ăn rồi cũng phải nhớ mãi.