Luộc vịt chỉ dùng nước lạnh và gừng chưa đủ: Thả thêm thứ này thịt hết sạch mùi hôi, đậm vị ngọt
Thịt vịt là món ăn quen thuộc với nhiều nhà. Tuy nhiên để chế biến được món vịt luộc ngon thì cần phải có công thức cụ thể.
Thịt vịt là món ăn quen thuộc với nhiều nhà. Tuy nhiên để chế biến được món vịt luộc ngon thì cần phải có công thức cụ thể.
Khi luộc vịt, bạn nên bỏ thêm một vài loại gia vị khác để khử mùi hôi, vịt có mùi thơm ngon, đậm vị, ai ăn cũng mê.
Vịt luộc là món ăn được nhiều người yêu thích, khi luộc vịt cần nhớ một số mẹo để món ăn ngon trọn vẹn.
Cách luộc vịt không chỉ đơn giản là cho vịt vào nồi nước sôi rồi luộc chín. Để có được món vịt luộc ngon thì bạn phải chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu nguyên liệu, đến sơ chế rồi mới bắt đầu luộc vịt.
Muốn món vịt luộc của bạn không bị hôi hay nhạt thịt hãy nhớ làm theo công thức này giúp thịt vịt luôn thơm ngon, đậm đà
Thịt vịt luộc là một trong những món ăn được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, để chế biến được món vịt luộc ngon thì phải có bí quyết riêng. Hãy xem cách làm của đầu bếp ngay dưới đây.
Với công thức luộc vịt dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon đúng vị ngon hơn đầu bếp nhà hàng 5 sao chế biến.
Mẹo nhỏ này khi luộc vịt có thể giúp món ăn thơm ngon, không hôi và ngọt lịm.
Mách chị em mẹo luộc thịt vịt không hôi, giữ được vị ngọt thơm, mềm.
Với công thức luộc thịt vị dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, lý tưởng ăn hoài không biết chán.
Với công thức luộc vịt dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, hoàn hảo ai cũng phải gật gù khen khéo.
Với công thức luộc thịt vịt dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, đậm đà ai cũng phải gật gù khen khéo.
Vịt luộc là món ăn ngon được nhiều người yêu thích. Khi luộc vịt, hãy nhớ mẹo sau để món ăn chuẩn vị thơm ngon.
Vịt luộc là món ăn được nhiều người yêu thích. Dưới đây là mẹo luộc vịt ngon, không hôi, ăn ngọt lịm.
Với công thức luộc vịt dưới đây chị em sẽ có một món ăn thơm ngon đúng điệu không lo vịt bị hôi hay nhạt thịt.