Loại quả giàu vitamin C, giúp đẹp da, giảm cân nhưng ăn sai cách coi chừng hỏng thận
Quả xoài thường chín rộ vào mùa hè, giá thành vừa phải và mang đến nhiều lợi ích sức khỏe. Tuy nhiên, khi ăn xoài cũng phải lưu ý để không làm phản tác dụng.
Quả xoài thường chín rộ vào mùa hè, giá thành vừa phải và mang đến nhiều lợi ích sức khỏe. Tuy nhiên, khi ăn xoài cũng phải lưu ý để không làm phản tác dụng.
Hồng giòn là loại quả chứa nhiều chất dinh dưỡng. Khi ăn hồng, mẹ bầu cần phải lưu ý một số điểm dưới đây.
Quả hồng chín chứa nhiều chất xơ gấp 2 lần so với các trái cây khác, tuy nhiên, khi ăn chúng, bạn cần lưu ý những cấm kị sau đây!
Những đại kỵ với quả hồng ăn kiểu này hại hơn uống thuốc độc vào người - nhớ chú ý tránh ngay.
Khi ăn quả hồng bạn hãy lưu ý những điều dưới đây để tránh gây hại cho sức khỏe.
Quả hồng, đặc biệt là hồng giòn ngon ngọt nhưng không phải có thể tùy ý ăn thỏa thích. Hãy lưu ý những điều sau đây.
Quả hồng không những là món ăn được nhiều người yêu thích mà trong đông y còn dùng để làm thuốc chữa bệnh. Tuy nhiên, một số lưu ý, cấm kỵ khi ăn quả hồng sau đây bạn cần biết để tránh gây hại sức khỏe khi ăn hồng:
Quả hồng chín chứa nhiều chất xơ gấp 2 lần so với các trái cây khác, tuy nhiên, khi ăn chúng, bạn cần lưu ý những cấm kị sau đây!
Nhiều người lo lắng hồng giòn ngâm hóa chất để làm chín và tạo ngọt, thậm chí tắc ruột nếu ăn nhiều. Liệu loại quả này có nguy hiểm như lời đồn.
Trái cây tốt cho cơ thể, nhưng cần lưu ý xem loại quả đó có hợp với cơ địa và tình trạng sức khỏe của mình hay không là điều ai cũng cần biết.