Makeup “sương sương” với 3 kiểu đánh má hồng đơn giản, đảm bảo các nàng xinh tươi không kém gái Hàn

( PHUNUTODAY ) - Hai gò má ửng hồng chính là bí quyết giúp gương mặt các chị em thêm tươi tắn và xinh lịm tim.

Kể cả với những nàng “vụng” makeup cũng có thể dễ dàng đánh má hồng, song việc chọn được “điểm rơi” phù hợp trên gương mặt mới là điểm mấu chốt. Ít nàng nào biết, mỗi vị trí đánh má hồng khác nhau lại mang đến một vẻ thu hút riêng, một phong cách riêng. Vì vậy, để có được vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu như gái Hàn, các bạn hãy “bỏ túi” ngay những kiểu đánh má hồng trendy đang cực kỳ được ưa chuộng này.

anh1-160295672054579637125-1602994984291-1602994985993309000227

1. Má hồng say rượu

Nghe cái tên của kiểu đánh má hồng này chắc hẳn với nhiều chị em đã từng nghe qua. Dù không hot đình đám như trước nhưng má hồng “say rượu” vẫn giữ vững là một trong những kiểu đánh má được yêu thích, nhất với những cô nàng bánh bèo. “Điểm rơi” của kiểu đánh má này bắt đầu từ gò má rồi kéo dài đến tận sống mũi, tạo cho gò má vẻ hây hây ửng hồng tựa như đang say rượu vậy.

Empty
Empty

2. Má hồng trái cây

Điểm cộng lớn nhất của má hồng trái cây là tạo được hiệu ứng đôi gò má ửng hồng, căng mọng như trái chín, mang đến cho các quý cô gương mặt rạng rỡ pha chút ngọt ngào. “Điểm rơi” của kiểu đánh này sẽ nằm thiên về chính giữa má, nhưng sẽ đánh theo dạng tròn xinh xinh chứ không tán ngang như nhiều nàng vẫn thường nghĩ.

Empty
Empty

3. Má hồng tự nhiên

Má hồng tự nhiên chính là kiểu đánh má truyền thống được nhiều quý cô lựa chọn để diện đi học và đi chơi. Cách đánh má kiểu này cũng vô cùng đơn giản: chỉ cần mỉm cười nhẹ, chọn điểm cao nhất trên gò má rồi tán đều phấn má theo chuyển động tròn. Với những nàng mới tập tành makeup có thể tham khảo kiểu đánh má này bởi vừa dễ thực hiện mà hiệu quả lại cao. Tuy nhiên, các nàng cũng cần chú ý sử dụng lượng màu má vừa phải để trông tự nhiên nhất.

Empty
Empty