‘Vua rau’ của mùa xuân giá rẻ bất ngờ, đem xào với thịt bổ hơn củ sen, tốt cho cả nhà
Loại rau "vua" của mùa xuân măng tây đang vào mùa, giá rẻ bất ngờ. Rau này xào thịt cực ngon, bổ dưỡng hơn cả củ sen, tốt cho sức khỏe cả nhà.
Loại rau "vua" của mùa xuân măng tây đang vào mùa, giá rẻ bất ngờ. Rau này xào thịt cực ngon, bổ dưỡng hơn cả củ sen, tốt cho sức khỏe cả nhà.
Lí do tại sao luộc măng phải mở vung là điều không phải bà nội trợ nào cũng biết.
Khi kết hợp loại củ này cùng thịt ba chỉ để chế biến, bạn sẽ có ngay một món ăn hấp dẫn và lạ mà không cần tốn quá nhiều thời gian.
Măng tươi là một trong những nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong nhiều món ăn ngon khác nhau. Nhưng nếu như không biết cách chế biến, món măng của bản sẽ có một vị đắng rất khó ăn. Dưới đây là 5 cách giúp khử vị đắng đơn giản, hiệu quả, chị em có thể tham khảo.
Ăn những loại rau này có thể khiến con người bị nhiễm hóa chất, tăng nguy cơ ung thư mà chúng ta không nhận thức được.
Măng là thực phẩm được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên có 5 nhóm người không nên ăn măng vì rất hại.
Để đảm bảo an toàn hơn cho sức khỏe cả nhà, mọi người nên ghi nhớ một vài cách nhận biết đâu là măng chua hóa chất và đâu là măng chua sạch dưới đây nhé!
Chỉ cần cho thêm nguyên liệu rẻ tiền, dễ kiếm này vào món măng xào của bạn sẽ thơm ngon một cách khó cưỡng.
Theo kinh nghiệm của người xưa: “Người ngủ 3 giấc, mạng mỏng hơn giấy”. Có 3 loại giấc ngủ đoạt mạng bạn, khẩn cấp đề phòng.
Nếu tín hiệu Wifi nhà bạn kém, không ổn định mà nhiều lần gọi thợ lắp đặt đến bảo trì vẫn không hiệu quả, hãy thử giải quyết nhanh gọn với một lon coca.
Chẳng phải là cao lương mỹ vị, loại củ dân dã này được rất nhiều người yêu thích vì độ giòn ngọt của nó. Đem chế biến làm món ăn không chỉ ngon mà còn tốt cho sức khỏe.
Tắc ruột là một trong những bệnh lý nguy hiểm, có rất nhiều trường hợp phải nhập viện cấp cứu kịp thời nếu không sẽ gây ra hoại tử các quai ruột, thủng ruột hay vỡ ruột. Nguyên nhân chủ yếu là do tích tụ quá nhiều bã thực phẩm nhiều chất xơ, khó tiêu hóa, đặc biệt là 5 loại thực phẩm sau.
Nếu ăn phải măng chế biến không kỹ rất dễ bị n.gộ đ.ộ.c, do đó, trước khi chế biến măng thành món ăn, bạn cần làm thêm bước sau đây.
Cách dưới đây sẽ giúp bạn "đánh bay" vị đắng của măng, khử tính độc, từ đó chế biến thành những món ăn ngon miệng, hấp dẫn.
Măng là món ăn được nhiều người yêu thích, dễ ăn. Tuy nhiên nếu không biết cách sơ chế, chế biến thì chất độc trong măng sẽ gây nguy hiểm thậm chí là t.ử v.ong...