Ướp thịt bò đừng cho muối, lấy thứ gia vị này thịt mới mềm, không bị khô dai
Chọn đúng loại gia vị để ướp thịt bò sẽ giúp miếng thịt mềm, giữ được độ ẩm cần thiết.
Chọn đúng loại gia vị để ướp thịt bò sẽ giúp miếng thịt mềm, giữ được độ ẩm cần thiết.
Để miếng thịt bò mềm, mọng nước, bạn nên dùng gia vị khác để ướp thịt thay vì sử dụng muối.
Đa số mọi người đều ướp thịt bò với muối rồi mới chế biến. Tuy nhiên, muối có thể sẽ làm thịt bò mất nước và bị dai hơn khi nấu chín.
Bí quyết ướp thịt bò giúp thịt ngon, mềm nhanh cực dưới đây sẽ giúp các chị em ghi điểm với gia đình chồng. Hãy tham khảo ngay.