Xào thịt bò cho thêm một thìa này vào, thịt mềm ngọt, không hôi
Nhiều người xào sai cách khiến thịt bò bị dai, khô và giảm giá trị dinh dưỡng, để tránh lặp lại tình huống tệ hại đó bạn cần lưu ngay vài bí quyết dưới đây.
Nhiều người xào sai cách khiến thịt bò bị dai, khô và giảm giá trị dinh dưỡng, để tránh lặp lại tình huống tệ hại đó bạn cần lưu ngay vài bí quyết dưới đây.
Xào thịt bò tưởng chừng đơn giản nhưng nếu không để ý thì thịt sẽ dai và khó ăn. Dưới đây là mẹo nhỏ giúp thịt bò chín mềm, ngọt thơm, hấp dẫn.
Dưới đây là công thức đơn giản được các đầu bếp chia sẻ giúp bạn chế biến món thịt bò trở nên hấp dẫn hơn.
Thịt bò là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng, được nhiều người lựa chọn để chế biến thành các món ăn ngon cho gia đình. Vậy nhưng, để xào được đĩa thịt bò ngon đúng chuẩn cần bỏ túi ngay bí kíp này:
Rất nhiều người hay bị xào thịt bò quá lửa khiến thịt bò dai không còn giữ được độ ngọt lúc ban đầu. Với cách làm này đảm bảo bạn sẽ có một đĩa thịt bò xào nóng hổi, mềm ngọt ăn cùng cơm nóng cực ngon đấy nhé!
Khi xào thịt bò, từ khâu sơ chế đến lúc xào cần nhớ 3 điều. Đó là những điều nào chị em hãy tham khảo cách làm của đầu bếp:
Thịt bò chứa nhiều dinh dưỡng nhưng chế biến không đúng cách sẽ khiến thịt dai, kém hấp dẫn và làm giảm giá trị dinh dưỡng.
Dưới đây là cách giúp bạn xào thịt bò mềm, ngọt, giữ được giá trị dinh dưỡng cao:
Thông thường khi xào thịt bò, một trong những gia vị không thể thiếu đó chính là gừng. Tuy nhiên, nếu chẳng có gừng, bạn cũng có thể hoàn toàn thay thế bằng một loại rau gia vị khác cũng đem lại hương vị thơm ngon hấp dẫn gấp nhiều lần...
Bật mí mẹo nấu thịt bò nhanh mềm, thơm ngon đúng vị hấp dẫn hơn ngoài hàng ai ai cũng ghiền.