Minh Hằng đau lòng nhìn “đứa con tinh thần” bị gỡ khỏi Youtube vì gắn mác bạo lực

( PHUNUTODAY ) - Sau khi bàn bạc, Minh Hằng và ekip quyết định tạm thời gỡ bỏ tập 3 web drama 'Kẻ săn tin' khỏi Youtube để chỉnh sửa lại nội dung cho phù hợp.

Sau bao ngày ấp ủ dự án phim “Kẻ săn tin”, theo lịch phát sóng Minh Hằng sẽ chính thức công chiếu tập 3 vào tối qua. Tuy nhiên, điều bất ngờ là chỉ sau ít giờ “đứa con tinh thần” của cô đã bị gỡ khỏi Youtube khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên.

Empty

Minh Hằng đau lòng nhìn “đứa con tinh thần” bị gỡ khỏi Youtube vì gắn mác bạo lực

Để tránh gây hoang mang cho dư luận, Minh Hằng đã viết thông báo trên trang cá nhân về sự cố ngoài ý muốn này. “Thân gửi anh em ekip, quý nhãn hàng, các anh chị truyền thông và các nghệ sĩ đồng hành cùng dự án web drama Kẻ săn tin. Như có thông báo trước đó là tối nay 10/7 tập 3 sẽ chính thức lên sóng. Tuy nhiên, sau khi tập 3 public thì Hằng nhận được thông tin từ phía Youtube rằng những cảnh trong phim vô tình bị gắn mác bạo lực, khủng bố..."- Minh Hằng chia sẻ.

Empty

Minh Hằng hứa sẽ sớm công chiếu tập 3 vào một ngày gần nhất

Theo nữ ca sĩ, đây là tình huống nằm ngoài kiểm soát của cô và ekip: “Điều này nằm ngoài tầm kiểm soát của Hằng, của ekip và cả network đang hỗ trợ kênh của Hằng. Mặc dù nội dung phim không hề cổ vũ bạo lực, càng không có liên quan đến khủng bố, nhưng sau khi cân nhắc, Hằng và ekip quyết định tạm thời gỡ bỏ tập 3 để chỉnh sửa lại cho phù hợp hơn với quy định từ Youtube. Đây là sự cố nằm ngoài dự kiến, và không mong muốn, nên Hằng hy vọng tất cả mọi người thông cảm và tiếp tục yêu thương tập 3 của Kẻ săn tin”. Thêm vào đó, Minh Hằng hứa sẽ sớm công chiếu tập 3 vào một ngày gần nhất để không phụ lòng tin yêu của khán giả.

Empty

Một trong những phân cảnh ấn tượng của Minh Hằng ở "Kẻ săn tin"

Được biết, web drama "Kẻ săn tin" xoay quanh câu chuyện về cô phóng viên Khánh Hạ (do Minh Hằng thủ vai) xinh đẹp và bản lĩnh. Với công việc liên quan đến mảng hôn nhân gia đình, trong nhiều lần đi săn tin, cô phải đương đầu với không ít kẻ thù. Trong phim, Minh Hằng có nhiều cảnh hành động, lái moto phân khối lớn,.. chống lại một thế lực ngầm đầy nguy hiểm. Nữ diễn viên tiết lộ trong lúc tập luyện chuẩn bị cảnh quay, cô từng khiến một cascadeur chấn thương sống mũi vì không tính toán được cự ly ra đòn./.