Tứ Phương Góp Lộc: 3 con giáp Thời tới kiếm tiền dễ như chơi
Theo chiêm nghiệm tử vi phương Đông, khi Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa cùng hội tụ, tiền bạc không còn là gánh nặng mà trở thành dòng chảy tự nhiên.
Theo chiêm nghiệm tử vi phương Đông, khi Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa cùng hội tụ, tiền bạc không còn là gánh nặng mà trở thành dòng chảy tự nhiên.
Dân gian thường gọi đó là được “Ông thương cho lộc cho phần”, hưởng phúc từ cách sống, cách làm việc và cả phúc đức tích lũy từ trước.
Với 3 con giáp dưới đây, càng bước ra khỏi vùng quen thuộc, càng dễ chạm tới tiền bạc, danh vị và những bước ngoặt đáng giá trong sự nghiệp.
Theo tử vi phương Đông, giai đoạn 2026–2028 chính là chu kỳ đổi vận mạnh mẽ của 3 con giáp dưới đây – những người nếu biết chớp thời, không chỉ cải thiện tài chính mà còn đặt nền móng giàu bền vững cho nhiều năm sau.
Tên gọi không chỉ để xưng danh, mà còn là dấu ấn vận mệnh đi theo con người suốt một đời
Công an tỉnh Quảng Ngãi vừa phát cảnh báo về các chiêu trò lừa đảo trực tuyến gia tăng dịp cận Tết Nguyên đán thông qua mạng xã hội.
Thời gian tới, tử vi cho thấy có 3 con giáp được Cô – Cậu “để mắt”, xin gì dễ được nấy, đặc biệt là chuyện nhà cửa, xe cộ, tài sản lớn.
Theo kinh nghiệm dân gian và thói quen sinh học của loài chuột, có những thứ rất quen thuộc trong đời sống hằng ngày nhưng lại khiến chuột “ngửi là chạy”, chỉ cần đặt đúng chỗ là chúng tự tránh xa.
Có 5 loại cây được tổ tiên đặc biệt nhắc nhở nên trồng ở âm trạch vì mang ý nghĩa giữ long mạch, tụ phúc khí, giúp dòng họ hưng vượng bền bỉ theo năm tháng.
Theo tử vi phương Đông, giai đoạn 2026–2028 là chu kỳ chuyển mình đáng giá của 3 con giáp dưới đây. Đây không phải vận may chớp nhoáng mà là vận trình đi lên bằng nền tảng, tư duy và sự bền bỉ.
Có những phần rất bổ, rất ngon nhưng số lượng ít, mỗi con lợn chỉ có một chút nên thường được người bán để riêng. Ai quen mặt, đi chợ sớm hoặc biết hỏi đúng thì mới mua được.
Tử vi cho thấy, thời gian tới có 3 con giáp nhờ hành thiện mà mở được dòng chảy tài lộc, tiền không đến ào ạt nhưng đều đặn, càng tích càng sinh.
Giàu muộn không đáng sợ, đáng sợ là giàu sớm nhưng không giữ được. Với tuổi Sửu, tuổi Dậu và tuổi Hợi, sau tuổi 40 chính là thời kỳ vàng để đổi vận, khi công sức tích lũy nhiều năm bắt đầu sinh quả ngọt.
Theo tử vi phương Đông, vận may không đến ồ ạt cùng lúc với tất cả mọi người mà thường “gõ cửa” đúng người, đúng thời điểm.