Bánh chưng ăn cả Tết không hết, bảo quản thế này để cả tháng không hỏng, lúc nào cũng ngon như bánh mới luộc
Nếu không thể ăn hết bánh chưng trong những ngày Tết, bạn có thể bảo quản theo cách này để kéo dài thời gian sử dụng.
Nếu không thể ăn hết bánh chưng trong những ngày Tết, bạn có thể bảo quản theo cách này để kéo dài thời gian sử dụng.
Dịp Tết Nhâm Dần 2022 sắp tới, chị em hãy thử trổ tài khéo tay với những cách thái giò chả đẹp mắt, độc đáo này nhé.
Việc chọn gia vị ướp thịt bò rất quan trọng. Nó không chỉ giúp miếng thịt đậm vị mà còn làm thịt mềm không bị dai.
Cùng là thịt chân giò nhưng chân trước và chân sau có hương vị khác biệt, không phải ai cũng biết.
Việc ngâm mộc nhĩ, nấm hương tưởng đơn giản hóa ra cũng cần có bí quyết.
Đảm bảo hương vị đậm đà, thơm ngon của những món này sẽ khiến cả nhà phải mê mẩn.
Nấu ăn bao lâu nay nhưng chưa chắc các bà nội trợ đã biết nên ngâm niếm bằng nước sôi hay nước lạnh. Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Để có bát nước chấm ngon, bạn đừng bỏ qua những bí quyết này nhé.
Đây là phần thịt mà mỗi con lợn chỉ có một miếng nhỏ, nếu không đi chợ sớm thì bà nội chợ chắc chắn sẽ không mua được nó.
Để có nồi canh xương hầm ngon ngọt, nước trong vắt, bạn đường bỏ qua mẹo nhỏ dưới đây.
Nem rán là món ăn quen thuộc, thường xuyên xuất hiện trên mâm cơm gia đình. Đây cũng được coi là món ăn truyền thống trong ngày Tết. Nem rán không khó làm nhưng làm thế nào để nem giòn ngon thì cần phải có bí quyết.