Muốn giảm cân hiệu quả và an toàn, nàng hãy thử kết hợp nước chanh với nguyên liệu này

( PHUNUTODAY ) - Nước chanh với muối đen cũng có thể giúp duy trì mức độ pH của đường tiêu hóa, từ đó giảm thiểu các vấn đề về axit, bệnh ngoài da.

Giảm cân là cả một quá trình kiên trì và cần phải có các kế hoạch khoa học, một trong hai điều quan trọng đó là chế độ ăn uống và tập thể dục, cần phải có kế hoạch cụ thể rõ ràng. Tuy nhiên nếu muốn vừa tự nhiên, vừa an toàn mà lại có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất, đẩy nhanh quá trình giảm cân thì có một loại nước đảm bảo được các yêu cầu đó giúp bạn. Đó chính là nước chanh và muối đen.

Từ xưa đến nay, chanh được dùng vào khá nhiều việc trong đó có thức uống được nhiều người yêu thích. Nước chanh giúp tăng cảm giác no, tăng cường trao đổi chất và giúp giảm cân. Còn nguyên liệu muối đen rất giàu khoáng chất tự nhiên giúp bạn hoạt động cả ngày mà không mệt mỏi, giảm mỡ thừa hiệu quả.

nuoc-chanh-giam-can 1

Bên cạnh đó, loại đồ uống này thơm ngon này giúp kiểm soát các vấn đề về tiêu hóa, chuyển động ruột trơn tru và không bị khó tiêu. Nếu hệ thống tiêu hóa bên trong cơ thể không hoạt động bình thường thì bạn sẽ không thể giảm cân. Ngoài ra, thức uống này còn giúp loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể và mang đến tinh thần thoải mái.

Nước chanh với muối đen cũng có thể giúp duy trì mức độ pH của đường tiêu hóa, từ đó giảm thiểu các vấn đề về axit, bệnh ngoài da. Một trong hai loại bệnh nữa mà nước chanh rất có lợi đó là loãng xương và viêm khớp. Muối đen cũng giúp hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng hơn từ thực phẩm bạn ăn. Giàu chất chống oxy hóa, nước pha chế này cũng kiểm soát huyết áp cao, mức cholesterol và ngăn ngừa máu đông.

Cách pha thức uống và những điều cần nhớ

Bạn chỉ cần lấy một cốc nước (tốt nhất là nước thường hoặc ấm, tránh nước lạnh) và thêm 2 thìa nước cốt chanh và một chút muối đen. Sau đó, trộn đều và uống. Bạn có thể uống vào sáng sớm hoặc sau bữa ăn.

nuoc-chanh-giam-can 2

Đây chỉ là một mẹo nhỏ hỗ trợ cho kế hoạch giảm cân của bạn. Chỉ uống mỗi nước giải khát này, bạn sẽ không thể đạt được mục tiêu của mình, bạn cần duy trì dài lâu nhé.