Nắm vị trí Á quân trên Instagram, Ngọc Trinh bị mỉa mai “dùng chiêu dơ bẩn” để tăng người theo dõi

( PHUNUTODAY ) - Việc tổ chức mini game khiến Ngọc Trinh vấp phải nghi vấn dùng chiêu trò “bẩn” để phục vụ cho mục đích kinh doanh, buôn bán online của mình.

Sau một thời gian đứng ở vị trí số 3 về lượng theo dõi khủng trên Instagram, mới đây, Ngọc Trinh đã bất ngờ "vượt mặt" Chi Pu để chính thức vươn lên vị trí số 2. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, Ngọc Trinh đã bứt phá từ 4,5 triệu lượt theo dõi lên 4,8 triệu lượt và trở thành đối thủ "đáng gờm" với Sơn Tùng M-TP.

Empty

Ngọc Trinh chính thức "vượt mặt" Chi Pu để chính thức vươn lên vị trí số 2 trên Instagram

Trên trang cá nhân của "nữ hoàng nội y" thường xuyên thu hút tương tác khán giả bằng cách trao thưởng quà cáp giá trị . Việc làm này của Ngọc Trinh được cho là sáng tạo và thuộc trường hợp hiếm hoi trong showbiz nhiệt tình với các con số trên mạng xã hội. Tuy nhiên, hành động kêu gọi rồi thưởng tiền của người đẹp Trà Vinh bị nhiều người đánh giá là cách chơi không đẹp, đặc biệt trong khi Sơn Tùng và Chi Pu đều "cạnh tranh" công bằng.

Empty

Người đẹp Trà Vinh bị ném đá vì có cách chơi không đẹp khi tổ chức mini game để thu hút tương tác

Dưới bài viết khoe thành tích của Ngọc Trinh, một cư dân mạng cho rằng lượng follower mà cô có được hiện tại chỉ là những con số ảo và không ngại mỉa mai cách dùng vật chất để mua thành tích. Theo người này, hành động của Ngọc Trinh không còn dừng lại ở cuộc chơi vui vẻ giữa khán giả và thần tượng nữa, mà đặt nặng chuyện thắng thua.

"Trong 4,8 triệu đăng ký ấy, có bao nhiêu người thật lòng vậy Trinh? Tự nguyện hay dùng quà và tiền? Chi Pu người ta có làm ầm ầm lên kêu gọi đâu, còn Trinh có thêm anh Tiệp kêu gọi đăng ký khắp nơi. Sơn Tùng cũng không làm vậy. Để tự nguyện chắc giờ Trinh mới 3 triệu người theo dõi. Người ta theo dõi chẳng qua chỉ vì quà với tiền thưởng của Trinh thôi nhé. Hai thầy trò dơ như nhau", một cư dân mạng mỉa mai Ngọc Trinh.

Empty

Ngọc Trinh bị mỉa mai “dùng chiêu dơ bẩn” để tăng người theo dõi

Trước những lời lẽ công kích, "nữ hoàng nội y" lần này thẳng thắn đáp trả với thái độ dửng dưng: "Haha nói hay quá bạn ơi, nhưng xin lỗi Trinh thích chơi khác người".

Vốn là nữ đại gia sở hữu khối tài sản khủng nhất nhì showbiz Việt, Ngọc Trinh thường xuyên tổ chức mini game nhằm đánh dấu những cột mốc follow mới trên mạng xã hội. Độ chịu chơi của người đẹp sinh năm 1989 khiến nhiều fan phải đùa rằng: “Đúng là tổng tài có khác”.

Empty

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Ngọc Trinh còn lấn sân ở lĩnh vực kinh doanh khi đảm nhiệm vị trí CEO trong lĩnh vực làm đẹp. Cô từng tiết lộ doanh thu từ công việc kinh doanh có thể rơi vào 1,6 tỷ VNĐ và nhập khoản 4 tỷ VNĐ tiền hàng mỗi ngày khiến công chúng phải bất ngờ.