‘Vua rau’ của mùa xuân giá rẻ bất ngờ, đem xào với thịt bổ hơn củ sen, tốt cho cả nhà
Loại rau "vua" của mùa xuân măng tây đang vào mùa, giá rẻ bất ngờ. Rau này xào thịt cực ngon, bổ dưỡng hơn cả củ sen, tốt cho sức khỏe cả nhà.
Loại rau "vua" của mùa xuân măng tây đang vào mùa, giá rẻ bất ngờ. Rau này xào thịt cực ngon, bổ dưỡng hơn cả củ sen, tốt cho sức khỏe cả nhà.
Trứng rán là một món ăn ngon và rất được ưa thích trong mâm cơm gia đình Việt. Khi rán trứng, bạn hãy cho thêm vài giọt này đảm bảo trứng rán không bị tanh, lại nở bông, vàng ruộm.
Sốc nhiệt là một cách xử lý thực phẩm để chúng ngon hơn mà các đầu bếp hay áp dụng.
Tôm luộc luôn là một món ăn được nhiều người yêu thích. Để tôm không bị nhạt, bở và tanh bạn hãy áp dụng mẹo nhỏ dưới đây.
Đầu bếp chuyên nghiệp mách bạn một thứ nước, chỉ cần ngâm đậu trong đó, đảm bảo rán lên vàng ươm giòn rụm.
Đáy nồi, chảo bị cháy khét thường rất khó xử lý hay những vết cháy vàng lâu ngày cũng không dễ tẩy sạch. Phunutoday mách bạn cách giải quyết cực đơn giản.
Chuyên gia cho biết, thịt lợn trước khi bỏ tủ lạnh nhớ bôi thêm 1 lớp "chất bảo quản tự nhiên", nhờ vậy mà để lâu vẫn tươi ngon như mới.
Với công thức hấp tôm dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon đậm vị ai cũng phải thích thú khi thưởng thức.
Với công thức nấu canh cá dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, hết sạch mùi tanh ai cũng phải gật gù khen khéo léo.
Với công thức luộc rau củ dưới đây bạn sẽ có một món rau củ xanh mượt đậm vị càng ăn càng thích thú.
Đối với rau muống luộc, nghe thì tưởng chừng như là một món ăn đơn giản, ai ai cũng có thể làm được. Nhưng để giữ cho đĩa rau muống tươi xanh, giòn và ngon, không bị thâm đen thì không phải ai cũng biết!
Với bí quyết hầm đỗ đen dưới đây bạn sẽ rút ngắn thời gian đun nấu và giúp món ăn của bạn trở nên thơm ngon bùi ngậy hơn rất nhiều.
Măng tươi ngon và giàu dinh dưỡng, tuy nhiên trong măng tươi có chứa chất độc hại nên bạn cần phải luộc kỹ trước khi chế biến. Vậy bạn đã biết cách luộc măng tươi để loại bỏ độc tố chưa?
Chần thịt tưởng chừng là cách đúng nhưng lại vô tình khiến thịt mất đi dinh dưỡng. Hãy cùng khám phá bí quyết loại bỏ độc tố hiệu quả mà vẫn giữ nguyên hương vị thơm ngon của thịt.
Ướp thịt bò lại không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Ướp thịt bò đừng dại cho muối, nhiều người làm sai bảo sao bò khô, dai không ngon.