Nấu xôi ngon hoàn hảo, thơm ngon dẻo mềm từng hạt cũng cần bí quyết: Đặc biệt ở bước cuối cùng
Dưới đây là mẹo nấu xôi ngon, thơm dẻo 10 lần ngon cả 10.
Dưới đây là mẹo nấu xôi ngon, thơm dẻo 10 lần ngon cả 10.
Với cách nấu xôi này bạn không cần ngâm gạo trước hay đồ 2 lần mà vẫn có được nồi xôi dẻo, ngon, bóng mẩy.
Học kinh nghiệm nấu xôi gấc thơm ngon, béo ngậy nhanh nhất bằng nồi cơm điện cho cả nhà cùng thưởng thức!
Để có món xôi ngon, đẹp mắt trong bữa ăn hay ngày lễ chị em cần quan tâm ngay từ khâu ngâm gạo đúng cách giúp lại món xôi dẻo, ngon.
Cách nấu xôi - thơm ngon hấp dẫn cả nhà là điều ai cũng cần biết!