Ngâm tỏi ớt tại sao bị xanh và có dùng được không? Mẹo hay ngâm tỏi trắng giòn giải ngán ngày Tết
Món tỏi giấm ớt giúp tăng thêm hương vị cho nhiều món ăn nhưng tại sao nhiều người ngâm lại bị xanh?
Món tỏi giấm ớt giúp tăng thêm hương vị cho nhiều món ăn nhưng tại sao nhiều người ngâm lại bị xanh?
Tỏi thường được dùng như một loại gia vị trong các món ăn. Nhưng nếu muốn tận dụng công dụng của tỏi hơn nữa bạn có thể ngậm tỏi giữa 2 môi vào mỗi sáng khoảng 30 phút.
Rất nhiều người khi ngâm tỏi với giấm ớt thì chỉ một hai ngày sau tỏi ngả sang màu xanh trông rất mất cảm tình.