Rau không phải cứ xanh là tốt, 3 loại rau này càng xanh càng độc, rẻ mấy cũng đừng mua
Rau, củ là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, có một số loại rau củ không nên ăn lúc đang xanh bởi dễ gây ngộ độc.
Rau, củ là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, có một số loại rau củ không nên ăn lúc đang xanh bởi dễ gây ngộ độc.
Rau mùi là loại gia vị quen thuộc trong nhiều món ăn của người Việt. Tuy nhiên, không phải loại thực phẩm nào cũng thích hợp để ăn cùng rau mùi.
Rau xanh là thực phẩm cực tốt cho cơ thể, tuy nhiên, nếu không được sử dụng và chế biến đúng cách sẽ gây hại cho sức khỏe. Hầu hết chúng ta đều mắc phải sai lầm tai hại này khi ăn rau:
Thường xuyên ăn món này cả năm nhà bạn ít ai ốm đau bệnh tật, hiếm khi phải vào viện, gặp bác sĩ - vừa rẻ tiền lại an toàn và tốt cho sức khoẻ.
Rau là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong mỗi nồi lẩu nhưng có loại rau dễ gây độc khi dùng ăn lẩu.
Chắc chắn, bạn đã quá quen với rau muống - loại rau xuất hiện quen thuộc trong mỗi bữa cơm gia đình Việt Nam. Nhưng khi ăn rau muống nhất định phải nhớ tránh xa những sai lầm này để không gây hại cho gan và dẫn tới tình trạng ngộ độc.
Rau xanh là thực phẩm cực tốt cho cơ thể, tuy nhiên, nếu không được sử dụng và chế biến đúng cách sẽ gây hại cho sức khỏe. Hầu hết chúng ta đều mắc phải sai lầm tai hại này khi ăn rau:
Những loại rau củ này rất tốt và phổ biến trong mùa đông nhưng nếu mẹ cho ăn sai cách sẽ rất dễ khiến trẻ bị ngộ độc.
Nguy hiểm chết người từ loại rau phổ biến nhất trong mâm cơm của người Việt - các bạn hãy lưu ý ngay!