Nhan sắc thật của Angela Phương Trinh qua khoảnh khắc đời thường khiến fan bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Thời gian gần đây, Angela Phương Trinh được khán giả nhắc đến bởi câu chuyện rời xa showbiz và tập trung cho cuộc sống thanh tịnh.

Angela Phương Trinh đã rời xa showbiz được khá lâu nhưng cô vẫn được nhắc đến thường xuyên. Mọi nhất cử nhất động của cô đều được nhiều người quan tâm, đặc biệt là khi quyết định thay đổi bản thân bằng việc bắt đầu cuộc sống thanh tịnh. Cô không còn quần là áo lượt hay lồng lộn nữa mà thay vào đó là xuất hiện đầy xinh đẹp, giản dị trong những khoảnh khắc đời thường. 

Mới đây trong đoạn clip ngắn được chia sẻ trên MXH TikTok, Angela Phương Trinh khiến nhiều khán giả trầm trồ vù dù không được trang điểm nhưng Angela Phương Trinh vẫn toả sáng vô cùng. Thậm chí đây còn là những hình ảnh quay vội không hề có sự chuẩn bị hay đầu tư. 

angela-dep-nhu-tien-nu-trong-khoanh-khac-doi-thuong-binh-di-66438e83
angela-dep-nhu-tien-nu-trong-khoanh-khac-doi-thuong-binh-di-0bba6dd1

Có thể nói khi quyết định sống thanh tịnh và ăn chay trường thì Angela Phương Trinh giờ đây trở nên khác xưa rất nhiều. Nhiều fan hâm mộ ã không ngừng ca ngợi nét đẹp tự nhiên, mộc mạc của cô nàng. Hình ảnh Angela Phương Trinh rạng rỡ trong trang bị giản dị thu hút sự chú ý. Ai cũng phải công nhận rằng cô ngày càng đẹp hơn, gây được thiện cảm hơn. 

Mới đây, cô còn gây sốt khi bất ngờ xuất hiện một đoạn clip với vai trò là người phục vụ. Đây không phải một bộ phim nào đó mà là đời sống thường ngày của Angela Phương Trinh, suốt đoạn clip ai cũng thấy rằng người đẹp luôn nở nụ cười thân thiện với mọi người.

Vào tháng 1/2020, cô bất ngờ thông báo đã phát nguyện ăn chay trọn đời. Cô viết: Cô viết: “Hôm qua ngày 1.1.2020, con đã phát nguyện ăn chay trọn đời với sự tu tập hạnh từ bi, niềm tin sâu vào nhân quả, tôn trọng mạng sống, tình thương yêu đối với chúng sanh theo tinh thần của người con Phật. Chúng con đem tâm nguyện ăn chay nhằm hồi hướng công đức cầu nguyện quốc thái dân an, chúng sanh an lạc, cầu nguyện các bậc thầy trường thọ, gia đình và bản thân sức khỏe, an lạc”. Đồng thời, trong tờ cam kết của nữ diễn viên có dòng chia sẻ: “Động vật không dùng để làm đồ ăn, để làm thí nghiệm, để làm trò tiêu khiển hay bạo hành trong bất kỳ hình thức nào".

angela-dep-nhu-tien-nu-trong-khoanh-khac-doi-thuong-binh-di-830d56bb

Thậm chí cả em gái và ba cô cũng đã quyết định ăn chay trường, đây là niềm vui của gia đình cô. "Giữa những người buông lung, giữa danh lợi, quyền uy, sự hận thù, chúng ta vẫn tinh tấn tu theo con đường thiền tập, em gái nhé" - Angela Phương Trinh nhắn nhủ đến em gái.

Khi được hỏi có ý định quay lại nghiệp diễn không, cô đã chia sẻ: “Trinh cũng đọc được rất nhiều bình luận và nhận được nhiều tin nhắn từ quý vị khán giả mong Trinh trở lại đóng phim mới. Trinh nhất định sẽ trở lại màn ảnh khi Trinh thật sự yêu vai diễn ấy và cảm thấy vai diễn phù hợp với mình. Vì Trinh cũng rất nhớ khán giả thân thương và nhớ phim trường lắm. Trinh trân trọng và cảm ơn tình cảm của mọi người luôn dành cho Trinh".