Nhìn vào điểm này trên khuôn mặt phụ nữ, biết ngay số Phượng Hoàng hay nô tỳ trọn kiếp

( PHUNUTODAY ) - Một người phụ nữ khi sở hữu những đặc điểm này sẽ vô cùng may mắn giàu có cả đời chẳng cần lo nghĩ về tiền bạc.

Đôi mắt to, lòng đen trắng rõ ràng

Trong nhân tướn học thì một người phụ nữ may mắn sở hữu đôi mắt to, lòng đen trắng tách bạch rõ ràng, nhìn có thần thái, sẽ vô cùng cuốn hút người đối diện được cho là quý tướng giàu có suốt đời. Những người này họ là những người thông minh, có chính kiến và luôn giữ được bình tĩnh kể cả khi khó khăn. Những người phụ nữ có đặc điểm như vậy dự báo sau này sẽ lấy được chồng giàu có, giỏi giang, cả đời vô cùng hạnh phúc.

Người có khuỷu tay đầy đặn

Trong tử vi học một người phụ nữ sở hữu khuỷu tay đây đặn là người vô cùng may mắn hạnh phúc. Bạn cũng có thể kiểm tra khuỷu tay của mình bằng cách: duỗi dài cánh tay và quan sát - Đây là phần nối giữa cánh tay và bắp tay có bị lõm xuống không.

aca4cf806fc3869ddfd2

Khi bạn thấy rằng khuỷu tay của mình không lõm mà da dẻ lại mịn màng, đầy đặn, nhiều thịt thì đây chính là biểu hiện của sự giàu sang, phú quý cả đời vô cùng hạnh phúc.

Vòng ba căng đầy đặn

Một người con gái nếu có vòng 3 đầy đặn tượng trưng cho sự đầy đủ, những người này có thể giữ được tài lộc, thậm chí có những khoản tích lũy giàu có khi về già. Bên cạnh đó, theo quan niệm dân gian, những người phụ nữ sở hữu vòng 3 lớn thường dễ sinh nở và đây là tướng vượng phu ích tử.

14092-1522

Lòng bàn chân dày, mềm

Theo nhân tướng học thì những phụ nữ có bàn chân thế này thường sẽ gặt hái thành tựu khi đã nỗ lực hết sức mình. Bên cạnh đó, những người phụ nữ này khi làm việc họ thương lên kế hoạch rõ ràng và một khi đã nghiêm túc thì việc gì cũng thành công viên mãn hơn người.  Trong cuộc sống vợ chồng viên mãn đến cuối đời đều vô cùng hạnh phúc.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo