Nữ tài xế lao xe lên vỉa hè nhưng bị bảo vệ chặn lại liền nài nỉ: 'Anh cho em đi nốt lần này'

( PHUNUTODAY ) - Hành động của nữ tài xế khi tham gia giao thông đang cộng đồng mạng bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt.

 Mới đây, trên mạng xã một đã xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh tượng thiếu ý thức của một người phụ nữ trong lúc giao thông đang bị tắc đường. Cụ thể, sự việc xảy ra tại cổng trường trên đường Hồ Tùng Mậu, Hà Nội. Theo nội dung đoạn clip ghi lại, một người phụ nữ điều khiển xe ô tô con màu trắng có ý định leo lên vỉa hè để thoát khỏi cảnh tắc đường nhưng bị một nam bảo vệ chặn lại. 

Empty

Thay vì chấp nhận yêu cầu đó và đi đúng luật thì người phụ nữ này lại đôi co và cố chấp lao xe lên vỉa hè. Thậm chí cô ta còn nài nỉ bảo vệ rằng: "Bây giờ muộn rồi, anh cho em đi nốt lần này". Tuy nhiên, nam bảo vệ không đồng tình và yêu cầu người phụ nữ lùi xe: "Chị không thể leo lên vỉa hè được, chị vòng xuống dưới hộ em. Bao nhiêu xe người ta tuân thủ, sao xe của chị không thể tuân thủ?".  

Empty

Thế nhưng cô ta vẫn không chịu di chuyển và tiếp tục lời qua tiếng lại với bảo vệ khiến giao thông lúc này trở nên náo loạn nghiêm trọng. Sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Mọi người đều tỏ ra bức xúc và dành lời lẽ chỉ trích cho hành động thiếu ý thức của nữ tài xế: "Thật hống hách và ngang ngược, giàu bao nhiêu mà làm quá vậy chị?", "Bởi có những người như thế này mà đường sá ở Việt Nam không khi nào là không kẹt xe"...