Nửa đêm Trang Trần dẫn anh em xuống tận Biên Hòa xử lý anti-fan

( PHUNUTODAY ) - Hiện tại, vụ việc của Trang Trần đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội.

Mới đây, trong một lần livestream, Trang Trần đã có cuộc tranh cãi với antifan một cách gay gắt. Câu chuyện bắt nguồn từ việc người này vô cớ chỉ trích cô bằng những lời lẽ phản cảm như "vô học", "bỏ quê hương"... Sự việc khiến Trang Trần vô cùng tức giận, tuyên bố sẽ tìm đến tận nhà dạy dỗ bằng vũ lực.

trang-tran-01

Trang Trần thậm chí còn quay hẳn một video đảm bảo sẽ xử lý người này. 

Vào rạng sáng ngày 4/7, Trang Trần đã cùng anh em đi xe xuống Biên Hòa bất ngờ tập kích nhà antifan này. Được biết trước đó người này từng mua hàng oline của cô nên cô đã nhanh chóng điều tra ra địa chỉ và số điện thoại cụ thể. Cô dò ra được số nhà nhanh chóng và gọi điện đề nghị người ra ngoài đối mặt. 

Empty
Empty

Hình ảnh Trang Trần lặn lội tới Biên Hòa ngay giữa đêm khuya thanh vắng để tìm nhà của antifan. 

Trong đoạn clip, Trang Trần liên tục có sự cãi vã qua lại với người antifan này. Cô yêu cầu người phụ nữ ở đầu dây bên kia ra ngoài, trong khi đối phương cố thủ trong nhà, mạnh miệng thách Trang Trần... đập cửa vào trong. Sau 15 phút cãi nhau qua điện thoại thì Trang Trần đành chịu thua tuy nhiên trước khi về cô cũng báo những người anh em của cô tại khu vực này thay cô thám thính, cần thiết sẽ đích thân xuống tiếp. Hiện tại, vụ việc của Trang Trần đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội.

Trang Trần là người nổi tiếng tính tình thẳng thắn, sẵn sàng cãi nhau tay đôi với những người gây chuyện hoặc tranh luận. 

Mới đây, cô vừa livestream cho khán giả nghe về buổi phát cơm từ thiện tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM. Cô tự lái xe riêng chở các suất cơm tới gần bệnh viện này để phát cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Thê nhưng khi cô đang phát cơm thì khi một nữ nhân viên mặc đồng phục của một công ty vệ sinh tới nhận cơm và chỉ trích hành động quay clip của Trang Trần. Người này nói rằng Trang Trần vì muốn PR cho bản thân nên mới làm như vậy. 

Ngay lập tức, cô đã phải lên tiếng kể lại toàn bộ câu chuyện rõ ràng cho mọi người nghe. “Hôm nay, tôi đi xe của tôi, không phải chiếc xe đã được báo với các anh công an giao thông về việc phát cơm từ thiện, tránh phạt nguội. Bởi ở khu vực Bệnh viện Ung bướu có xử phạt nguội các xe đỗ không đúng quy định. Khi chị đó hỏi, tôi bảo tôi quay phát cơm và nếu bị anh công an giao thông nào quay chụp sẽ biết biển số. Tôi giải thích về việc phát cơm từ thiện của mình. Người ta chạy xe máy ngoài đường, đứng xa để rồi dùng máy quay, mắt tôi cận, không thể nhìn rõ được”, cô nói. Trang Trần cho rằng, việc quay clip quá trình phát cơm từ thiện và PR là chuyện bình thường

Trang Trần cho rằng, việc quay clip quá trình phát cơm từ thiện và PR là chuyện bình thường và cô đã duy trì việc này nhiều năm.Việc quay clip là để những người cùng góp công sức, tài trợ chứng thực cho hành động của cô.