Cách ngâm nước dâu tằm không lo mốc hỏng hay nổi váng, chỉ 5 phút là có cốc nước chua chua ngọt ngọt
Với cách ngâm này, bạn sẽ không cần lo lắng nước dâu tằm của mình sẽ bị nổi váng hay sớm hỏng.
Với cách ngâm này, bạn sẽ không cần lo lắng nước dâu tằm của mình sẽ bị nổi váng hay sớm hỏng.
Với công thức đơn giản sau đây, bạn sẽ có ngay một ly nước dâu tằm vừa tươi ngon lại bổ rẻ cho những ngày hè.
Dâu tằm là loại quả có hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt chứa nhiều vitamin C giúp sáng mắt, chữa chứng mất ngủ, viêm khớp dạng thấp… Dâu tằm có thể ăn tươi, làm mứt hay ngâm làm nước giải khát. Cách làm nước dâu tằm rất dễ, chị em hãy thử nhé!