Ốc Thanh Vân gửi lời yêu thương đầy xúc động đến chồng nhân kỷ niệm 12 năm ngày cưới

( PHUNUTODAY ) - Những lời nhắn gửi tràn ngập sự hạnh phúc của nàng Ốc trên trang cá nhân khiến nhiều người xúc động.

Ốc Thanh Vân không chỉ được yêu mến bởi khả năng dẫn chương trình thu hút mà còn được ngưỡng mộ bởi mái ấm riêng hạnh phúc. Ngoài làm việc, thời gian của nàng Ốc đều dành ra để chăm lo cho gia đình.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ốc Thanh Vân hạnh phúc gửi lời ngọt ngào đến chồng Minh Trí nhân kỷniệm 12 năm ngày cưới của cả hai. Qua những dòng chia sẻ từ nàng Ốc, có thể thấy cô luôn đặt chồng con ở vị trí quan trọng.

Cô viết: "Ảnh này chồng mình chụp tại Mỹ, vào hôm kỷ niệm ngày Cưới, và ít hôm nữa, lại là kỷ niệm 12 năm Cưới nè. Đúng thật là đã và vẫn đang ở trên một hành trình rất dài!

Khi bạn tìm hoài chẳng thấy hạnh phúc, về nhà đi, một mâm cơm ấm, một vòng tay êm, một góc sân nhỏ, “nhà” chính là hạnh phúc!

Phụ nữ ai cũng muốn vun đắp xây dựng hạnh phúc cho gia đình của mình. Ốc thấy mình rất may mắn vì có mọi thứ mình muốn, có một nơi để về, để ôm ấp, để yêu thương.

oc-thanh-van-nhan-gui-den-chong-nhan-ky-niem-12-nam-ngay-cuoi-938b4dff

Vừa bận rộn với công việc nghệ thuật, lại vừa lo kinh doanh, để có thời gian bên các con, Ốc phải cố gắng nhiều. Luôn trao đổi và phân chia mọi việc, khi mẹ bận, ba Trí Rùa sẽ lo cho Coca, Cola và Cacao. Và những buổi tối, khi Trí Rùa đi làm (nhà Ốc có quán ăn gia đình), thì Ốc lại là người chăm nom mọi thứ. Thời gian bên gia đình là quý giá vô cùng nên Ốc luôn lên kế hoạch đi du lịch, chuồng Ốc có rất nhiều trải nghiệm cùng nhau, nhìn cả nhà hạnh phúc thì mọi nỗ lực mình bỏ ra đều xứng đáng.

Nhân dịp này Ốc cũng gửi lời cảm ơn tới ông xã đã luôn bên cạnh và thấu hiểu bà xã. Ốc cũng mong khi lớn lên, các con sẽ hiểu, mẹ đã phải làm việc rất vất vả để nuôi các con khôn lớn. Có như thế, các con mới yêu và trân quý giá trị gia đình mình nhiều hơn".

oc-thanh-vanky-niem-12-nam-ngay-cuoi-c0ff1f10

Lời chia sẻ của nữ MC khiến nhiều người xúc động và ngưỡng mộ. Trước khi kết hôn, Ốc Thanh Vân và anh Minh Trí từng có nhiều lần hợp tan. Năm 2001, cả hai chia tay vì Minh Trí không ủng hộ Ốc Thanh Vân theo nghề diễn viên. Sau vài tháng chia tay, họ lại tái hợp vì còn rất yêu nhau. Nhưng đến năm 2007 thì gặp mâu thuẫn lớn dẫn đến chia tay lần 2. Mãi một năm rưỡi sau họ mới tái hợp và quyết định kết hôn vào năm 2018.

Tính đến hiện tại, Ốc Thanh Vân và Minh Trí đã có 21 năm gắn bó bên nhau và 12 năm nên duyên vợ chồng. Cặp đôi có một gia đình hạnh phúc với 3 nhóc tỳ (2 trai 1 gái) đáng yêu là Coca, Cola và Cacao.