Pha Lê bị “ném đá” dữ dội vì phát ngôn về các trường hợp không qua khỏi giữa dịch Covid-19

( PHUNUTODAY ) - Giữa lúc ở nước đang đồng lòng chống dịch Covid-19, nữ ca sĩ Pha Lê một lần nữa khiến khán giả vô cùng bức xúc về phát ngôn của mình.

Sau đợt giãn cách xã hội đầu tiên, Việt Nam tự tin khống chế được dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, mới đây dư luận lại tiếp tục lo lắng khi phát hiện thêm nhiều ca nhiễm mới trong cồng động. Giữa lúc cả dân tộc, cả nước đang cùng đồng lòng vượt qua thì đâu đó vẫn có những cá nhân đăng tin gây hoang mang dư luận khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc. 

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Pha Lê bất ngờ gây tranh cãi lớn khi đăng bài viết bày tỏ quan điểm về trường hợp bệnh nhân 428 là ca mắc bệnh đầu tiên không qua khỏi ở Việt Nam. Cụ thể nữ ca sĩ cho rằng lấy lí do bệnh nhân không qua khỏi cuối cùng vẫn là do Covid-19.

Empty

Pha Lê bị “ném đá” dữ dội vì phát ngôn về các trường hợp không qua khỏi giữa dịch Covid-19

“Đồng ý là bệnh nhân có tiền sử rất nhiều bệnh khác tuy nhiên cú giáng cuối cùng vẫn là covid, cho nên kết luận như vậy là không sai!

Chỉ khi bị dính virus bạn mới biết được sức đề kháng của bạn tới đâu, lấy lí do vì bệnh trước đó thì không hợp lý lắm, đấy chỉ là bao biện thôi, nguyên nhân cuối cùng vẫn là covid! Cho nên xin mọi người đừng chủ quan, đừng nghĩ mình khoẻ nên không sao nha…" - Pha Lê viết.

Phía dưới bình luật, rất nhiều người cho rằng ca sĩ Pha Lê trong lúc không hiểu vấn đề  đã đưa phát ngôn tùy tiện và gây hoang mang dư luận. Thậm chí, Pha Lê còn cho rằng dân tộc ta càng hoảng loạn thì mới bớt chủ quan chống dịch. Hiện tại dòng trạng thái gây tranh cãi này đã được Pha Lê gỡ khỏi trang cá nhân. 

Empty
PTKwDgpv3BjgihuPHGURCfoa8p61HvEfY7tavxA2

Nhiều người bức xúc trước phát ngôn của Pha Lê

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Pha Lê có phát ngôn gây tranh cãi, trước đó, cô từng được biết đến là một trong những nghệ sĩ vướng phải nhiều tai tiếng nhất trong showbiz khi liên tiếp dính thị phi bởi cách ăn nói của mình. Cụ thể, Pha Lê từng gây sốc với phát ngôn “đá xoáy” đồng nghiệp khi cho rằng bản thân hơn hẳn những người đẹp đồng nghiệp khác bởi có khả năng hát live tốt, chứ không chỉ biết uốn éo khoe thân. 

Empty

Ngoài ra, trong một lần trả lời phỏng vấn, Pha Lê từng không ngại chia sẻ không bao giờ lấy người đi xe máy. Nữ ca sĩ nói: "Tôi đi xe hơi sẽ không bao giờ lấy người đi xe máy. Đừng nói tôi sang chảnh hay là đòi hỏi cao, tôi chỉ thấy thương cho đàn ông nếu họ thua kém mình, họ sẽ tự ti, sẽ buồn thậm chí bất mãn...". Hy vọng qua sự việc lần này ca sĩ Pha Lê Crystal sẽ cẩn thận hơn trong những phát ngôn của mình.