Con gà có 2 bộ phận phụ nữ ít ăn hoặc thường bỏ đi nhưng lại cực giàu collagen, giúp dưỡng nhan tuyệt vời
Gà là loại thực phẩm phổ biến ở Việt Nam nhưng nhiều người lại không biết có 2 bộ phận này cực tốt để dưỡng nhan
Gà là loại thực phẩm phổ biến ở Việt Nam nhưng nhiều người lại không biết có 2 bộ phận này cực tốt để dưỡng nhan
5 bộ phận của gà dưới đây chứa nhiều vi khuẩn nếu ăn nhiều bạn dễ rước độc tố vào người gây hại sức khỏe
Thịt gà tuy ngon, bổ nhưng những bộ phận mang nhiều mầm bệnh cực độc mà bạn cần chú ý khi ăn:
Có vài bộ phận trên con gà được nhiều rất thích ăn và nghĩ rằng nó bổ dưỡng nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại.
Ở con gà, nhiều người cho rằng phao câu là bộ phận bẩn nhất. Tuy nhiên, thực tế đây mới là 3 bộ phận bẩn nhất nhưng đây cũng chính là những phần nhiều người thích ăn.
Thịt gà chứa nhiều chất béo, sắt, vi chất… tốt cho sức khỏe của con người, giúp phát triển cơ bắp. Tuy nhiên, có một bộ phận bạn không nên ăn nhiều đó chính là phao câu gà.
Những bộ phận dưới đây khi đặt lên mâm cơm nhiều người thi nhau gắp nhưng lại dễ nhiễm khuẩn nhất.