Khao đồng nghiệp ăn lẩu, vợ chồng đệ nhất ki bo mua vỏn vẹn rổ rau với 100k thịt bò vẫn than 'hoang phí'

Khao đồng nghiệp ăn lẩu, vợ chồng đệ nhất ki bo mua vỏn vẹn rổ rau với 100k thịt bò vẫn than "hoang phí"

Nhìn mâm lẩu đơn sơ, những vị khách biết ý chỉ dám ăn rau cùng vài miếng thịt bò gia chủ gắp cho. Đến cuối bữa, cô vợ trách chồng hoang phí, mua những 100k thịt bò để rồi thừa mứa. Còn anh chồng cũng không kém cạnh, trách 5 nàng khách ăn uống đỏng đảnh khiến nhà anh thừa thức ăn.

Xuýt xoa lẩu gà nấu bỗng rượu

Xuýt xoa lẩu gà nấu bỗng rượu

Nước lẩu ngon ngọt, chua nhẹ và thơm lừng từ bỗng rượu, thêm thịt gà, rau mùi tàu... Đặc biệt, món lẩu gà bỗng rượu không ăn kèm rau ngải cứu như các loại lẩu gà khác.

Các loại rau 'cấm kỵ' với lẩu, tuyệt đối chớ dại dột mà ăn

Các loại rau "cấm kỵ" với lẩu, tuyệt đối chớ dại dột mà ăn

Rau là nguyên liệu vô cùng cần thiết khi ăn với các món lẩu, thậm chí có những người thích ăn lẩu vì có rau trong đó. Tuy nhiên, có những loại rau và lẩu khi kết hợp với nau lại là "đại kị" tuyệt đối không ăn cùng, nếu không sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Em vẫn thường nấu lẩu gà ngải cứu thế này ạ!

Em vẫn thường nấu lẩu gà ngải cứu thế này ạ!

Khi nấu lẩu gà ngải cứu, em thường giết gà và lọc thịt để riêng. Cứ thế em để xương và đầu, cổ cánh đổ nước vào ninh cùng với 1 bát rượu nếp. Rau ăn kèm thì phải là ngải cứu, rau muống...

1