Mỗi ngày ăn vài cọng rau húng quế giúp hỗ trợ ngừa ung thư và còn bảo vệ tim mạch
Húng quế là loại rau gia vị phổ biến của Việt Nam, giá rẻ, dễ trồng tại nhà lại vô vàn công dụng cho sức khỏe.
Húng quế là loại rau gia vị phổ biến của Việt Nam, giá rẻ, dễ trồng tại nhà lại vô vàn công dụng cho sức khỏe.
Rau húng quế có vị cay thơm, mùi vị nồng tương tự hương vị quế, đây cũng là một trong những loại rau rất được ưa chuộng để ăn sống. Nào, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách trồng cây húng quế ngay tại nhà nhé.
Húng quế không chỉ là rau gia vị mà còn có tác dụng chữa nhiều bệnh bạn nên ghi nhớ.
Được biết đến không chỉ là một loại rau gia vị đặc trưng trong ẩm thực, rau húng quế hay lá húng quế còn được coi là vị thuốc quý và dễ tìm trong Đông y.
Món gà kho xì dầu đậm màu thơm ngon với sự góp phần chính từ dầu mè. Các hương thơm kết hợp từ hành rau húng quế cũng làm cho món ăn thêm nồng nàn, hấp dẫn. Miếng gà béo mềm thấm vị, hơi ngọt từ đường nhưng lại rất đậm đà sẽ rất thích hợp với cơm nóng trong ngày se lạnh.
Rau húng quế có hương vị hấp dẫn cùng tính chất tăng cường sức khỏe đáng kể cho bạn. Dưới đây là những lợi ích từ rau húng quế.
Ngao xào húng quế với rau húng quế thơm lừng kết hợp cùng vị ngao đậm đà, vị cay nóng của gừng, ớt sẽ cho bạn một món ăn xào ấm áp mà ngon miệng.
Hãy tìm hiểu lý do vì sao các chuyên gia sức khỏe khuyên bạn nên ăn rau húng quế mỗi ngày!
Rau húng quế có công dụng kì diệu trong việc đánh bật những vết vàng ố, cao răng nhờ những thành phần thiên nhiên lành tính.