Ricky Star lên tiếng bênh vực GDucky về khoảnh khắc bật khóc đêm chung kết : "khán giá quá suy diễn"

( PHUNUTODAY ) - Ricky Star đã có những chia sẻ về khoảnh khắc người bạn cùng team GDucky bật khóc.

 Là 2 thí sinh lọt vào chung kết, được kỳ vọng cao nhưng phải dừng chân ở top 8, đây là điều khiến không ít khán giả hâm mộ Ricky, Lăng LD nói riêng và nhóm rap OTD nói chung tiếc nuối. Tuy nhiên, nói về điều này, Ricky cho biết mình bình thản trước kết quả và không quan trọng chuyện thắng thua. 

ciP8jHuRYorof58qHurNtBDmQvK5R9C1KZJOMaOd
KRVddq9X3pCIWF3jwng7b0lbpUcAMuaxRajkVk8M

"Mình đã cố gắng hết sức của mình để đi được tới cuối chặng đường. Còn ngôi vị quán quân, á quân là sự chọn lựa của khán giả. Họ sẽ chọn người xứng đáng một câu chuyện xứng đáng để trở thành quán quân và á quân. Mình không phải là người được chọn của phần đông khán giả nhưng mà mình đã chiến thắng được rất là nhiều thứ. Cái làm mình hạnh phúc ở đây là mình đã đi được cùng các bạn đến cuối chặng đường và điều đó hoàn toàn không dễ." Ricky Star chia sẻ.

Cũng tại buổi gặp gỡ báo chí, Ricky Star đã có những chia sẻ về vụ lùm xùm xoay quanh biểu cảm của GDucky tại vòng chung kết Rap Việt. Anh cho biết, khi MC Trấn Thành gọi tên Dế Choắt là quán quân, cả khán phòng như khựng lại trong vài giây và im bặc vì kết quả khá bất ngờ. Bản thân anh cũng nghĩ người giành chiến thắng sẽ là GDucky vì fanclub của chàng rapper sinh năm 1998 khá mạnh: "Ricky có tham gia Fanclub của GDucky, thấy mọi người nhắn tin bình chọn nhiều như thế thì nghĩ là thanh niên này chắc cầm cúp về rồi. Nhưng mọi thứ cuối cùng lại khó đoán hơn mình tưởng tượng." 

J4nCA8y6ZD1zbnqCzAu4eWH6KGTVNDRNpgGSCNXI
l7gKEvktbHy1KdgY8gdDcAzFIbepij4NAXRMtbF8

Trước những chỉ trích của cộng đồng mạng hướng về phía GDucky, Ricky Star khá lo lắng khi mọi người đang quá khắt khe với cảm xúc của người em cùng team. Anh tiết lộ Thành Draw còn giữ một video khóc khác của GDucky thậm chí còn dữ dội hơn nên biểu cảm của GDucky trên sân khấu chỉ là chuyện nhỏ mà thôi. Anh cũng hi vọng GDucky sẽ tỉnh táo vượt qua sóng gió, dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và mong rằng khán giả sẽ không quá khắt khe với chàng rapper trẻ.

"Mình thấy mọi người hơi bị khắt khe với biểu cảm của GDucky trong đêm chung kết. Tại vì cảm xúc dâng trào mà, mỗi gương mặt của mỗi người sẽ có những biểu cảm khác nhau. Nhiều người cười như không cười. Nhiều người khác không cười mà lại như cười. Cũng có những người cố ngầu nhưng không thể ngầu được." Ricky Star chia sẻ.

najbxbrBtuR1Ts2sYxd7DkprHK0u0KWMOFWu6n9S