Thực phẩm giàu canxi hơn tôm, cá nhưng chế biến theo cách này dễ gây hại, nhất là với gan
Đây là thực phẩm bổ dưỡng được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, nếu chế biến không đúng cách thì lại gây hại cho cơ thể.
Đây là thực phẩm bổ dưỡng được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, nếu chế biến không đúng cách thì lại gây hại cho cơ thể.
Cá là thực phẩm bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe nhưng ăn sai cách lại gây hại khôn lường.
Do thường xuyên ăn gỏi cá, người đàn ông 52 tuổi bị nhiễm sán lá gan và phải nhập viện cấp cứu.
Một người đàn ông nhập viện trong tình trạng hoa mắt, choáng mặt, buồn nôn và nôn vô cùng nguy hiểm vì món ăn mà anh yêu thích.
Tại bệnh viện Bãi Cháy tỉnh Quảng Ninh các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật và gắp ra 50 con sán lá gan nhỏ trong ống mật của một bệnh nhân nam.
Một nữ bệnh nhân 30 tuổi, ở Sơn La, nhập viện điều trị trong tình trạng sốt, kèm theo đau vùng ngực. Theo chia sẻ của người bệnh, gần đây chị phát hiện có nốt đỏ nhỏ trên ngực, kèm theo ngứa và đau. Khi đi khám, các bác sĩ phát hiện có thể bị viêm tuyến vú.