Sơn Tùng đăng ảnh vu vơ, fan bất ngờ phát hiện ra chi tiết giống hệt phòng ngủ của Thiều Bảo Trâm

( PHUNUTODAY ) - Sau màn khoe liên tiếp 2 món đồ đôi của Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng cũng đích thân để lộ bằng chứng nghi vấn đến nhà bạn gái tin đồn

Những năm vừa qua, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm liên tục khiến fan rần rần vì lộ những bằng chứng hẹn hò rõ mười mươi. Mới đây, khi sếp” liên tiếp bị gán ghép với Hải Tú và Thiều Bảo Trâm có động thái đánh dấu chủ quyền thì Sơn Tùng cũng đích thân để lộ bằng chứng nghi vấn đến nhà bạn gái tin đồn.

Tối 30/12, Sơn Tùng bất ngờ đăng ảnh 3 vật dụng trang trí nhà có hình con thú, màu trắng và đen. Những đồ vật này khá giống với loạt ảnh Thiều Bảo Trâm khoe chụp trong phòng ngủ cách đó không lâu. Cả 2 vẫn quyết giữ nguyên tắc tránh đăng cùng 1 thời điểm, vì Thiều Bảo Trâm đã khoe những hình ảnh này vào tháng 5/2020.

Empty
Empty

Dưới phần bình luận, netizen viết: "Sao ảnh giống phòng ngủ Thiều Bảo Trâm vậy?", "Đôi này đúng âm thầm bên em nhỉ", "Đừng ai ghép sếp với Hải Tú nữa, anh ngủ sofa thật bây giờ",...

Cách đây vài tháng,  Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng tiếp tục bị soi ra những chi tiết tương đồng trong phòng ngủ. Khi Sơn Tùng đăng tải hình ảnh đắp mặt nạ tại phòng ngủ thì fan đã có cơ hội zoom kỹ và thấy rằng có nhiều nét tương đồng với phòng ngủ của Thiều Bảo Trâm. Đó là đầu giường chất liệu gỗ với màu sắc tương đồng, có thể để đồ lặt vặt, bức tường trong phòng ngủ cũng mang màu sắc xêm xêm. Dù vậy đây cũng chỉ là suy đoán bởi nam ca sĩ chụp ảnh cận mặt nên không thể soi ga giường. Fan vẫn nghi ngờ chiếc gối của cả hai là hệt nhau. Nhiều người cho rằng Bảo Trâm - Sơn Tùng yêu nhau nên sắm nội thất cũng phải theo cặp hoặc đã về sống chung một nhà. 

son-tung-thieu-bao-tram 3

Dù nhiều lần vướng tin đồn nhưng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn cố tránh né dư luận. Bản thân nữ ca sĩ cũng bày tỏ quan điểm không muốn tên tuổi của mình gắn với biệt danh trên. Nữ ca sĩ mong muốn được nhìn nhận như một ca sĩ độc lập thay vì dựa vào tên tuổi của ai khác. "Tôi không muốn dựa dẫm vào bất kỳ ai. Xung quanh tôi, ai cũng có trăn trở, khó khăn riêng, vì vậy mình tự vượt qua được vấn đề của mình thì tốt".